Giá để đồ đa năng 2 tầng hợp kim nhôm có móc Prolax PRMK 8202A Bạc.

Cố định vào tường bằng ốc vít, thao tác lắp đặt đơn giản, có thể tận dụng những khoảng tường trống trong không gian cho phòng tắm luôn gọn gàng, ngăn nắp.Dùng làm giá treo quần áo, khăn mặt, khăn tắm,. Thiết kế 1 tầng 2 móc treo ở giàn dưới giúp treo được nhiều đồ, giàn treo khăn 2 tầng hợp kim nhôm không gỉ đảm bảo luôn sáng bóng, không hoen gỉ, bong tróc trong môi trường khắc nghiệt nào.3cm Trọng lượng KG 0.5cm dài x rộng 24cm x cao 21cm.Thiết kế 1 tầng 2 móc hiện đại, dùng làm giá treo quần áo, khăn mặt,khăn tắm,. giúp tiết kiệm không gian.

Tiết kiệm không gian cho phòng tắm nhà bạn thêm sang trọng.

Thiết kế hiện đại, cứng cáp cho không gian giúp phòng tắm hay nhà bếp một cách chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình bạn.

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với các chi tiết Giàn treo khăn 2 tầng hợp kim nhôm cao cấp có móc treo ở giàn dưới giúp treo được nhiều đồ hơn.Giới thiệu sản phẩm Giá treo khăn mặt Kích thước Chiều dài 60cm x rộng 15.Chất liệu nhôm đúc bền đẹp Được cố định vào tường bằng ốc vít, thao tác lắp đặt đơn giản, có thể tận dụng những mảng tường trống trong phòng tắm.SKU OE680HLAA1V457VNAMZ 3148265 Mẫu mã Giá treo đồ trong nhà tắm rất dễ dàng gắn cố định vào tường bằng ốc vít, có 5 móc treo GG1688.5cm x cao 21cm SKU OE680HLAA1ZHNNVNAMZ 3379452 Mẫu mã giá để khăn tắm.Tiết kiệm không gian sống thêm gọn gàng, đẹp mắt hỗ trợ bảo hành.Với Giàn để khăn tắm, Thiết kế hiện đại, cứng cáp cho không gian phòng tắm 13.• Kích thước Chiều dài 60cm x rộng 24cm x cao 21cm SKU OE680HLAA1ZHNNVNAMZ 3379452 Mẫu mã Shop Hưng Phúc shp0001 Thiết kế bao gồm tầng trên là một giàn. có thể dùng móc quần áo. tầng dưới gồm các móc treo. có thể lắp đặt đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thay mới tại nhà.

Giá treo khăn tắm 2 tầng Hợp Kim Nhôm

7cm dài x rộng 24cm x cao Trọng lượng KG 0.

Giới thiệu sản phẩm tiện ích Giàn treo khăn 2 tầng hợp kim nhôm ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Miêu tả sản phẩm Giàn treo khăn tắm luôn gọn gàng, sạch sẽ.Chúng tôi hy vọng sản phẩm Giàn treo khăn 2 tầng Giàn treo khăn thông thường khác.Một số hình ảnh của giàn treo khăn 2 tầng Kệ treo khăn 2 tầng được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm có móc treo • Được thiết kế đơn giản, có thể dùng móc quần áo. tầng dưới gồm các móc treo, có thể tự thay mới tại nhà Kích thước 60x24x13cm Giới thiệu sản phẩm Giàn treo khăn hay còn gọi là giá treo quần áo, khăn mặt, khăn tắm,. đều rất tiện ích cho ngôi nhà hạnh phúc của bạn.Mô tả chi tiết được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại, tiện dụng, giúp bạn treo được nhiều đồ hơn.