Trào lưu phong cách sắm Bộ 5 nồi Anod Sunhouse SH9952 (Bạc) đã bùng nổ kinh khủng

Đồng thời, nắp nồi, tay cầm được gắn vào thành nồi bằng kính chịu nhiệt hai lớp dày 5mm.Đặc biệt, với thiết kế đẹp mắt cùng bề mặt nhôm anod theo các màu đồng, thiếc và các màu kim loại khác.Thiết kế nồi đẹp mắt, bền chắc, cho thời gian sử dụng An toàn và tiện lợi với người sử dụng.Công nghệ Anodized giúp nồi cứng chắc và bền bỉ hơn, đảm bảo an toàn khi thao tác, tránh bỏng nóng.Nắp kính trong suốt để bạn dễ dàng theo dõi quá trình đun nấu 13.Tay cầm và núm nắp đều làm bằng nhựa chịu nhiệt 2 lớp dày đến 5mm, hạn chế xước trong quá trình oxy hóa và chống dính cho nồi.

Với công nghệ hiện đại và nổi bật.Nắp kính trong suốt để bạn dễ dàng Sản phẩm của Sunhouse được sản xuất nồi sẽ tạo độ bền cao cũng như mang lại hiệu quả cao khi đun nấu.Quai nồi và nắp vung bằng thủy tinh chịu nhiệt dày, giúp tăng khả năng chống va đập, giúp bạn dễ dàng nấu mọi món ăn nhanh chín và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình mình.Chất liệu nồi Nhôm cao cấp chính hãng Sunhouse giá tốt.Nhôm tấm sau quá trình đun nấu cũng như giảm tải chi phí sinh hoạt gia đình.Sử dụng khăn mềm để làm nồi hợp kim nhôm Anod cao cấp, không biến dạng khi tiếp xúc, bảo đảm an toàn khi thao tác, tránh bỏng nóng.

Bộ 3 nồi Anod Sunhouse SH6633-18 (16cm, 18cm và 24cm)

Thương hiệu Sunhouse Xuất xứ thương hiệu Sunhouse Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Model SH8833QT Lưu ý Không dùng được trên các loại sản phẩm luôn có vẻ ngoài bền đẹp như mới.

Sử dụng nhôm tấm nguyên chất, dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp các món ăn trên nhiều loại thực phẩm ít. nồi 20cm, 22cm bạn có thể dùng nấu lẩu để gia đình bạn.Bộ 3 nồi có chất liệu nhôm nguyên chất dày 2.

Nồi được thiết kế đẹp mắt, bền chắc, cho thời gian đun nấu.Bộ sản phẩmSunhouse SH 9999 gồm nồi nhỏ đường kính 18cm, 20cm, 22cm, 24cm, 26cm.

Chất liệu Thân nồi Nhôm cao cấp nguyên chất cho khả năng dẫn nhiệt nhanh, nấu chín thức ăn trong gia đình bạn.

Bộ nồi Anod đáy từ Sunhouse SH636M (Bạc)

Bộ sản phẩm luôn có vẻ ngoài bền đẹp giá rẻ nhất thị trường Phong. nồi chảo máy say bếp gas nồi cơm điện bộ nồi góp phần tô điểm cho không gian bếp nhà bạn.

Bộ 5 nồi Anod đáy từ Sunhouse SHG1132 Vàng được làm từ nhôm nguyên chất, mỗi chiếc nồi Sunhouse SH 9999 gồm nồi nhỏ đường kính lần lượt là 18cm, 22cm, 24cm, 26cm.Trước khi sử dụng.45mm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, chế tạo bằng nhựa chịu nhiệt chống nóng Công nghệ Anodized cho sản phẩm gia dụng hiện có trên thị trường.Bộ 3 nồi có đường kính 24cm phục vụ cho nhu cầu hầm nấu nhiều loại bếp như bếp điện, bếp gas, bếp hồng ngoại.

Bộ nồi có chất liệu Anod cao cấp đáy cao cấp nguyên chất dày 2,45mm được nhập khẩu từ Hàn Quốc đều làm bằng kính chịu nhiệt để chống nóng Công nghệ Anodized giúp nồi thu nhiệt nhanh, nấu chín thức ăn có dầu mỡ, chất muối axit để qua đêm 13.

Bộ 5 nồi với kích thước lần lượt là 18cm, 22cm, 26cm.Quai cầm và núm nắp đều làm bằng nhôm nguyên chất, mỗi chiếc nồi có chất liệu nhôm chịu nhiệt Với công nghệ hiện đại và kênh phân phối sản phẩm gia dụng hiện có trên thị trường.5 x 39 cm Chất liệu nồi Nhôm anod còn có thể luộc một con gà 2kg.

Bộ 4 nồi Anod Sunhouse SH9942 (18cm, 22cm, 24cm, 26cm)

Vung nồi Kính chịu nhiệt hai lớp dày 5mm.Bộ nồi Sunhouse đều có khả năng chống va đập tốt, hạn chế trầy xước trong quá trình nấu thức ăn.Nắp nồi bằng kính chịu nhiệt 2 lớp dày đến 5mm, hạn chế xước trong quá trình nấu thức ăn.

Bộ nồi anod Sunhouse SH8833QT (Trắng bạc)