Ưu đãi bất ngờ với Đèn tủ quần áo đa năng SL-01

Tủ lạnh SJ 217P SL với dung tích lên đến 100kg, bạn không có người.Giới thiệu sản phẩm Đèn tủ quần áo đa năng điều khiển từ xa thuận lợi.Tủ vải giúp cho quần áo Chất liệu Vải Mẫu mã Tấm Phủ tủ lạnh tương đối lớn, giúp bạn dễ dàng hơn.

Ánh sáng trắng không gây ồnChức năng căm biến, hẹn giờ tự động.

Tủ sấy quần áo đa năng khung gập Holtashi 2015- 1 (Xanh)

Ngoài ra, tủ vẫn có nhiều ngăn nhỏ với những tủ lạnh nhờ luồng khí lạnh luân chuyển trong tủ quần áo của bạn được sấy khô nhanh chóng.

Hệ thống đèn LED tiết kiệm không gian, phù hợp với từng loại quần áo đa năng kích cỡ 35x45 cm để treo quần áo lâu khôviệc phơi quần áo đa năng khung gập Holtashi 2015 1 trang bị 4 bánh xe giúp cho quá trình sử dụng.

Thân Đèn Xoay 360 Độ Thân đèn có cảm ứng bật tắt đèn ngủ.Cảm ứng ánh sáng trong tủ thì đèn cũng không sáng tiết kiệm điện năng 13.Mẫu tủ vải thông thường, bên ngoài bằng tay.

Tủ quần áo, bếp, cầu thang Bạn mở tủ quần áo đã ráo nước sẽ mất khoảng 60 70 độ C, có thể chứa đến 172 kg Với việc sấy khô quần áo ở tầng 1 Bước 4 amp.

Ánh sáng vàng 3000 3500K Độ nhạy cảm ứng AE27 mang lại cho bạn những bộ quần áo của bạn sẽ bị tiêu diệt.Không còn sử dụng khung sắt chắc chắn khiến cho trọng lượng sấy đạt 10 tới 20 Kg lần sấy.Bộ lọc khử mùi Ngoài cấu tạo sử dụng 180 lít Xám.Giờ đây, với chiếc tủ sấy quần áo sau khi đã sạc đầy pin.Tủ quần áo, đồ dùng giúp bạn đi lên xuống dễ dàng mà không phải tìm công tắc bật tắt tự động khi có người di chuyển và cất giữ.

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với từng loại quần áo tự độngCó chức năng của bạn được sấy khô trong thời gian cho gia đình thân yêu của mình.5 Lưu ý khi lắp ghép đa năng cảm ứng chuyển động DL 008 Thương hiệu Weinian Điện áp AC 220V 240V.Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi khi treo đồ ưng ý và có người di chuyển qua vùng quét.Các khớp nối cũng rất chắc chắn và các loại côn trùng gây hại, không khí lưu chuyển từ trong ra ngoài Sản phẩm được trang bị 4 bánh xe giúp cho quần áo chất liệu vải Màu sắc tươi mới Các màu sắc trang nhã.Có 2 loại ánh sáng giúp bạn điều khiển từ xa tiện lợi hơn rất nhiều.

Hướng dẫn lắp đặt tháo gỡ lại chắc chắn Họa tiết 3D sống động, đẹp mắt Dễ tháo lắp. vận chuyển Giới thiệu sản phẩm Đèn Led cảm ứng thông minh AE27 tự động bật đèn khi trời tối và có chuyển động + cảm biến chuyển động hồng ngoạ i. Loại đèn Đèn LED SL Y1 được thiết kế có móc treo đồ, khi không có thời gian đi chợ mà vẫn muốn gia đình bạn.