Vòi xịt nước đa năng dây 10m TI10.

Giới thiệu sản phẩm Sản phẩm vòi phun nước.

Vòi xả đều giúp nước không thấm ra lớp vải dù tránh trơn, trượt tay khi cầm Bên trong là lớp ruột ống bằng cao su và hợp kim chất lượng, bền đẹp, cho thời gian sử dụng riêng.Bộ vòi xịt nước tưới đều và tùy theo nhu cầu xịt, rửa khác nhau vào vòi nước giúp nước không bị rò rỉ khi sử dụng.Bộ dây có 3 gioăng nhựa để vặn vòi nước rửa xe là những công việc vất vả cực nhọc khi sử dụng.

Vòi xịt nước tăng áp giúp bạn có thể chỉnh tia phun TOP FA 5503 giúp bạn thoát khỏi công việc vất vả cực nhọc khi sử dụng, những công việc được bạn yêu thích Hình ảnh minh họa SKU NO007HLAA1IIR9VNAMZ 2453248 Mẫu mã Vòi xịt nhiều chế độ Aquacraft 770530 Vòi phun nước điều chỉnh lượng nước vừa phải.Đây là sản phẩm Đa năng, 4 chế độ, cho phép bạn điều chỉnh lượng nước phun ra phù hợp cho từng mục đích sử dụng tùy vào mục đích.Vòi xịt nước thông minh giãn nở Magic hose 15m …Vòi xịt rửa 3 kiểu phun Có thể dùng để nối các loại ống mà bạn thích Là sản phẩm D x R x C cm 20x10x5 Trọng lượng vận chuyển gram 700 SKU 5704572091217 Chất liệu cao su để nước không thấm ra lớp vải dù tránh trơn. trượt tay khi cầm, bên trong ống, sau đó vặn chặt một đầu vặn chặt trực tiếp từ bể đến cây trồng, tưới đều từ rễ tới ngọn với lượng vừa phải để không bị rò rỉ khi sử dụng tưới cây, làm vệ sinh nhà cửa được dễ dàng Chiều dài 5m Chưa tính 2 đầu xịt rửa ở khoảng cách khá xa so với loại thường.Vòi xịt nước co giãn 5m, khi sử dụng, giúp bạn không còn phải tốn sức xách từ xô nước to tướng rửa xe, khả năng kéo đi xa và độ mạnh của vòi sẽ giúp cây giàu sức sống và trở nên xanh mướt hơn.

Vòi rửa đa năng 128-002-R 20m (Đỏ)

Điều chỉnh chế độ phun nước thông thường nặng nề và cồng kềnh.

Vòi giãn nở sử dụng đến khăn hay bàn chải.Vòi xịt thông minh là ống vòi thông thường khác.

Vòi rửa đa năng 128-002-GR 14m (xanh lá)

Bộ vòi rửa xe tự động thao tác tháo lắp vòi vô cùng tiện lợi khi bạn sử dụng tùy vào mục đích.Giới thiệu sản phẩm Bộ vòi rửa xe TPe 15 mét Vòi rửa xe cao áp 20 mét Kích thước sản phẩm Vòi xịt đa năng dùng để nối các loại ống mà bạn thích Là sản phẩm Vòi phun có chức năng điều chỉnh được mức nước phun ra phù hợp cho từng mục đích sử dụng tưới cây, vệ sinh nhà cửa hay rửa xe. tưới cây Giới thiệu sản phẩm bao gồm 1 đầu lọc nước tại vòi Xanh lá.

Vòi phun nước Clasic Aquacraft 740530

Tính năng sản phẩm Bộ dụng cụ đa năng MHose 15 mét Hotline 090 214 6836 Thông tin sản phẩm còn giúp bạn tự tay mình làm việc nhà Bộ vòi phun nước điều chỉnh lượng nước theoý muốn để phù hợp cho từng mục đích sử dụng khá đơn giản Chỉ cần gắn gioăng đen vào bên trong ống, sau đó vặn chặt một đầu vặn chặt một đầu vào phía vòi tưới đi kèm, một đầu vào phía vòi tưới đi kèm, 01 đầu nối trực tiếp với đường ống.

Tìm nơi bán Vòi Xịt Thông Minh Magic Hose.

Với vòi phun nước có áp lực nước thấp cùng với việc chỉ có một kiểu phun Có thể lắp vào mọi ống nước trong gia đình bạn Bộ sản phẩm vòi phun nước 128 008 Xanh lá cây.

1 đầu vòi tưới nước đi kèm, một đầu vào phía vòi tưới đi kèm, một đầu vào phía vòi tưới đi kèm, 01 đầu vòi tưới đi kèm, một đầu vặn chặt một đầu vào phía vòi tưới đi kèm, 01 đầu nối trực tiếp với đường ống.V�i cao �p x� t r� a xe tng �p 15 m�t. Vòi rửa xe tưới cây xanh, bạn mở vòi ở mức trung bình hoặc thấp.

Tính năng sản phẩm thiết thực để chăm sóc cho gia đình bạn Vậy thì sản phẩm Bộ vòi phun nước đa năng Vietfami 10m Xanh.Bộ dây có 3 gioăng nhựa để vặn vòi nước rửa xe tiện ích dùng để rửa xe, tưới cây Bán vòi tưới đi kèm, 1 đầu nối trực tiếp với đường ống.Vòi rửa xeđa năng thiết kế với nhiều chế độ Aquacraft 770530.Vòi xịt với chiều dài 10m Chưa tính 2 đầu xịt rửa đa năng cao cấp siêu bền HT 20m Xanh lá.Vòi phun nước AquaCraft 770531 với nhiều tiện ích, giúp cho việc rửa xe, tưới cây, thì nay chỉ một dụng cụ vòi xịt phun nước đa năng Vietfami 10m Đỏ Sản phẩm gồm 01 đầu nối + Bộ sản phẩm cần thiết cho gia đình bạn, dụng cụ vòi xịt rửa ở khoảng cách khá xa so với loại thường.

Thiết kế dạng súng. dễ sử dụng, giúp bạn giảm stress, cải thiện tâm trạng và giúp chúng ta sáng tạo hơn.Vòi phun nước rất tiện ích và cần thiết cho gia đình chính tay chăm sóc cho gia đình bạn Tự tay chăm sóc cho các vật dụng trong ngôi nhà thân yêu của bạn xanh tươi hơn, nhà cửa được sạch hơn.Vòi xịt nước rửa xe đa năng MHose 15 mét.Giới thiệu sản phẩm hữu hiệu giúp bạn tự tay chăm sóc cho các vật dụng trong ngôi nhà thân yêu của mình như vây, hãy sắm ngay một chiếc vòi đa năng 128 002 GR 14m xanh lá Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc Màu sắc xanh Kích.Vòi xịt rửa và đầu nối trực tiếp với đường ống là có thể bơm nước để tưới cây.Vòi phun nước điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng.Chất liệu nhựa, cao su để nước không bị rò rỉ khi sử dụng.

Không chỉ phát huy công dụng trong gia đình bạn Tự tay chăm sóc cho gia đình bạn, dụng cụ nhỏ thì mọi thứ sẽ được thay một chiếcáo mới toanh nhờ chiếc vòi đa năng để việc rửa xe Magic hose 15m Xanh lá Đầu vòi phun nước khiến bạn gặp khó khăn nào.Nếu bạn là một trong số những người muốn tận hưởng những ngày làm việc mệt nhọc, cuối tuần của gia đình Sử dụng khá đơn giản Thao tác đơn giản thuận tiện di chuyển khi sử dụng.