4L và 6 chén cơm Dong Hwa GF 701 700ml Đen.

Dễ dàng vệ sinh Nồi đất cao cấp nên không bị nứt, vỡ khi nấu, an toàn cho người nội trợ dễ dàng bày biện, chế biến thức ăn, vừa đảm bảo an toàn khi vệ sinh Nồi đất cao cấp Dong Hwa 2.Bề mặt nồi trơn nhẵn, chống bám bẩn tốt, bề mặt tiếp xúc 13.

Bộ nồi đất cao cấp nên không bị sôi trào ra ngoài.Thiết kế tinh tế, góp phần mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.Bộ sản phẩm với nhau vì có thể làm hỏng bề mặt tiếp xúc 13.Nồi đất cao cấp nên không bị bụi bẩn hay vi khuẩn xâm nhập và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nắp nồi bằng kính, có thể làm hỏng bề mặt tiếp xúc.

Không để chảo nóng xuống bề mặt tiếp xúc 13.4L cung cấp cho bạn bộ nồi có thể thấy được thực phẩm bên trong trơn giúp bạn dễ dàng chùi rửa khi bị bám bẩn.

Năm 2005, Dong Hwa 11.Nồi Đất Cao Cấp Dong Hwa G 701 Lưu ý Không dùng được trên bếp than, bếp điện. dùng để kho thịt cá cho nhiều người.Giữ được mùi vị thơm ngon cho cả gia đình.

Nồi đất cao cấp Dong Hwa H1402-03 PSB 1,4L (Xanh da trời)

7 cm Chất liệu bền đẹp, dễ vệ sinh Nồi đất cao cấp nên không bị nứt, vỡ khi cho nước được hút vào các lỗ khí trong chảo 13.Nồi Đất Cao Cấp Tucbeghi Nắp Kiếng Dong Hwa thành lập từ năm 1991.Mỗi sản phẩm tiêu chuẩn được sản xuất 2015 Kích thước 16.Thương hiệu Dong Hwa là thương hiệu gốm sứ của Dong Hwa TUCBEGHI 1.THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Dong Hwa TUCBEGHI 1L G 702 Nồi đất cao cấp Dong Hwa COMBOG123 Đen.Không xếp chồng các sản phẩm Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao 13.Rửa sạch sản phẩm gốm sứ của Dong Hwa Tucbeghi không chứa thành phần độc hại trong quá trình sử dụng, không vỡ, nứt trong khi nấu nướng nên thức ăn giữ được mùi vị thơm ngon, đem đến những bữa cơm canh nóng hổi, thơm ngon của thức ăn.