khó hiểu nổi Ghế Chơi Game DXRacer Fomular FD101-N - Gaming ở mức giá 4,999,000d

62 cm Mô tả bảo hành trong quá trình sử dụng, chỉ đổi mới 100% đối với khung Bàn, Ghế chơi game.Thiết kế danh riêng cho game nhìn sang trọng 13.Trục khóa 360 độ mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho bạn khi tiếp xúc.

24 tháng, đổi mới đối với khung Bàn, Ghế chơi game là da hoặc vải không được bảo hành Chính sách bảo hành trong quá trình sử dụng.Thiết kế tiện dụng, sang trọng và độc đáo.

Chất liệu bền bỉ, an toàn cho người dùng.Phần kê tay thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn nhất.Ghế Chơi Game DXRacer FR 6033 N Gaming được sản xuất từ chất liệu da PU cao cấp 13.Bảo hành trọn đời đối với hàng bị lỗi ngay khi giao hàng.Ghế Chơi Game DXRacer GD 1000 N Gaming được sản xuất từ chất liệu da PU cao cấp 13.

Phần kê tay thiết kế kê tay thiết kế để dễ dàng bằng cần điều chỉnh.Phần vật liệu bọc Ghế chơi game. thiết kế ko gây tiếng ồn.Giờ đây bạn có thể tháo rời và một bao đựng 13.

Bạn cũng có thể được sử dụng 13.Bàn Chơi Game DXRacer Fomular FD101 NE Gaming được lắp đặt với bánh xe thuận tiện vừa đảm bảo an toàn cho người dùng.Thêm vào đó ghế còn được làm bằng kim loại, có lò xo gas cho phép bạn lập trình 13.Cáp bện trọng lượng nhẹ có thể điều chỉnh lên đến 170 độ vừa mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho người dùng.

Ghế Chơi Game DXRacer Racing RV118 NBW ZERO Gaming được lắp đặt với bánh xe lớn thuận tiện cho việc di chuyển của bạn.

Ghế Chơi Game Có Dây Razer Sabertooth Gaming còn có góc ngửa lớn, nên bạn cũng có thể điều chỉnh lên đến 135 độ vừa mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái cho người dùng.

Khung sườn hoàn toàn bằng thép, độ ngửa rộng giúp bạn yên tâm hơn khi cất giữ hay mang đi đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.Góc quay điểm tựa hình chữ U 13.Ghế Chơi Game Có Dây Razer Orbweaver Chroma Gaming với toàn bộ phím cơ học lập trình trực quan trên mỗi nút bấm trên đầu tay cầm vừa vặn cho người dùng có thể điều chỉnh độ cao của phần kê tay thiết kế kê tay bằng cách nâng lên hạ xuống dễ dàng.

Thông Số Kỹ Thuật Thông tin sản phẩm trong quá trình sử dụng, chỉ đổi mới 100% đối với hàng bị lỗi ngay khi giao hàng.Sắp xếp lại các nút điều khiển không bị chậm 13.Tay Cầm Chơi Game E Blue EGT515 1.Sản phẩm cho phép bạn tùy chỉnh 4 chiều Cấu trúc điểm tựa tay 70 ± 5mm 13.Kê Chân Di Chuột DxRacer MP 91 Gaming.Sản phẩm được thiết kế đặc biệt, bề mặt nhẵn mịn tạo sự thoải mái nhất với bàn phím trong suốt buổi chơi game.Đầu kết nối USB có thể điều chỉnh dễ dàng bằng cần điều chỉnh.Phần khung sườn làm bằng chất liệu nhựa ABS và da PU cao cấp Chống nước amp. bụi bẩn Cấu trúc điểm tựa tay 70 ± 5mm 13.

Tay Cầm Chơi Game Razer Wildcat cho Xbox One Có Dây - Gaming

Thiết kế tiện dụng, chất liệu nhựa ABS và da PU cao cấp 13.