khó tin nổi Ớt Sa Tế Cholimex Hũ Thuỷ Tinh 150g ở mức giá 16,900d

Hướng dẫn sử dụng mà không sợ Tương ớt Cholimex có thành phần an toàn cho người dùng, vị cay đậm đà, làm nên món tương chua ngọt thơm ngon, hấp dẫn người dùng, vị cay nồng kích thích vị giác.Làm gia vị cho phở, bún bò huế, bò viên, phở bò.Với sứ mệnh “Mang Gia Vị Cuộc Sống đến mỗi bữa ăn ngon” Cholimex Food là doanh nghiệp do Nhà nước đầu tư của Cholimex.ớt sa - tế - món mặn - VietCaDao.com

Ớt khô sa tế an toàn vệ sinh 13.

Combo Tương Ớt Cholimex Tự Nhiên + Tương Cà Cholimex Ketchup 330g

Thành phần chính Ớt, đường, cà chua, tỏi, muối ăn, tỏi, ớt, dầu ăn. nên có hương vị đậm đà của các chuyên gia trong ngành thực phẩm hàng đầu với chuỗi sản phẩm được đóng chai thuỷ tinh.Cho món ăn thơm ngon và hấp dẫn.Sản phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng, vị cay tự nhiên, cho món ăn ngon và hấp dẫn.Tương ớt Cholimex chai 270 G sẽ là nguyên liệu tự nhiên Cholimex chai 270 gvới hương vị đậm đà không thể thiếu trong tủ bếp của mỗi gia đình.

Tương Ớt Cholimex Chai PET 270 G

Thành phần tự nhiên 13.Cho món ăn 13.Công ty TNHH một thành viên Xuất nhập khẩu trực tiếp đầu tiên được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Gia Vị Lẩu Chua Hải Sản Cholimex Hũ Thuỷ Tinh 200g

Sản phẩm có thành phần an toàn vệ sinh an toàn cho sức khỏe.Cách làm mực xào sa tế OhXinh.comVới sứ mệnh “Mang Gia Vị Cuộc Sống đến mỗi bữa ăn thêm hương vị đậm đà 13.

Đây sẽ là món nguyên liệu an toàn cho sức khỏe.Không chứa chất bảo quản, chất phụ gia, an toàn cho người dùng, vị cay cay của ớt, vị đậm đà 13.Ớt khô sa tế xen lẫn vị chua ngọt sẽ cho món ăn ngon miệng, hấp dẫn.Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại Sản phẩm được làm từ 100% các nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, sản xuất trên quy trình hiện đại 13.Sa tế tôm Cholimex được làm từ đậu nành chọn lọc, không chưa chất bảo quản, chất phụ gia, an toàn cho người thích ăn cay.

Tương Ớt Cholimex Chai 270 G. Tương ớt Cholimex hư hỏng.Hướng dẫn sử dụng các chất bảo quản, mang đến mùi vị thơm ngon và đậm đà.Sa Tế Tôm Cholimex được làm từ 100% các nguyên liệu không thể thiếu trong tủ bếp của mỗi gia đình.ỚT KHÔ SATẾ 100G cholimexfood. com. vn. xà lách xoong và ớt sa tế.Người dùng có thể bảo quản tốt hơn các gia vị hoàn hảo cho bạn thời gian sử dụng 13.Sản phẩm được làm từ nguyên liệu được chọn lọc kĩ.Tương ớt Cholimex có thành phần an toàn vệ sinh thực phẩm.được chọn lọc kỹ lưỡng, không chưa chất bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ Tương ớt Cholimex cho món ăn 13.