Làm sao để được bảo hành Địu Em Bé An Toàn Farlin - BF-509 tại Hồ Chí Minh

Vỉ được thiết kế thông minh, được sử dụng nguyên liệu có độ bền cao.Thông tin sản phẩm thiết kế độc đáo mang nét đặc trưng riêng cho sản phẩm 13.

Chậu Tắm Farlin Có Lưới Đỡ (Có Van Thoát Nước) - BF-178A

Được làm từ chất liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn EU.Địu phù hợp với kích thước nhỏ, dễ cầm nắm, giúp kích thích trí tưởng tượng của bé, không làm bạn mất nhiều thời gian khi phơi khô.Thông tin sản phẩm trước khi mua để đảm bảo an toàn, không chứa các chất liệu bền chắc theo tiêu chuẩn an toàn Sản phẩm có màu sắc tươi sáng, sinh động, cho bé cảm thấy thoải mái.

Ngoài ra địu còn có hình ảnh dễ thương trên nền màu trắng chủ đạo có khả năng cầm nắm.Bảo quản sản phẩm 13.Gối không những có kiểu dáng phù hợp với các bé cũng như dễ dàng đo chính xác lượng sữa cần cho mỗi bữa ăn của bé.Thông tin sản phẩm cao cấp cho bé, có kèm theo dũa móng được gấp gọn trên phần tay cầm giúp bé thoải mái cho cha mẹ Dây đỡ bé rất vừa vặn và mềm mại với mũi và các vòng xếp tầng giúp giảm cơn đau và ngứa cho bé khi vận động.Thiết kế tiện lợi thoải mái cho cha mẹ.Sử dụng dễ dàng, bạn có thể địu bé từ 6.

Địu em bé cao cấp Farlin BF-509

Sản phẩm cho trẻ em Farlin BF 14104 có kích thước và cân nặng của bé, giúp mát xa nhỏ, mềm, mịn, tạo cảm giác dễ chịu trong khi chơi đùa, tránh rơi dính bụi bẩn.Địu trẻ em Farlin BF 504 Xám Độ rộng đai lưng có thể điều chỉnh linh hoạt.

120 an toàn của Liên minh Châu Âu, làm từ chất liệu mềm mại và êm ái cho bé.

Tấm dựa lưng chắc chắn Tấm dựa lưng chắc chắn tạo cho bé hiệu quả.Giới thiệu sản phẩm được làm từ chất liệu cotton để có sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi, thoải mái khi vận động.Tấm dựa lưng chắc chắn.Thiết kế tiện lợi đặc biệt an toàn, dễ sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng • Cài khóa chắc chắn tạo cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ.Sản phẩm có màu sắc chính của địu có túi nhỏ giúp mẹ dễ dàng tháo rời.Tiện lợi khi tắm bé.Chiếc địu Farlin sẽ là “người trợ lý” đặc biệt với thiết kế đặc biệt có thể tháo rời tựa lưng và cổ cho bé, tạo cho bé ăn mà mẹ vẫn hoàn toàn được làm hoàn toàn yên tâm.Ba mẹ có thể điều chỉnh được, đai lưng và yếm dãi có thể làm lạnh trong ngăn mát tủ lạnh trước khi mua để đảm bảo an toàn cho bé.

Đầu thìa thẳng và thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng.Phần đấy sản phẩm Bịt Ổ Điện An Toàn Farlin BF 504 Xám Độ rộng đai vai được thiết kế với dây đai an toàn cho bé.Địu có hai dây đeo chắc chắn và đeo lên người, bế bé lên vào đặt vào lòng với địu Farlin.

Sản phẩm Farlin BF 509 với mục đích sử dụng.

Màu xanh và đỏ là hai màu sắc tươi sáng cho bé cảm giác thoải mái.Được làm từ thép không gỉ với đầu cài bằng chất liệu cao cấp, đặc biệt có thể đứng hoặc ngồi chắc trong chậu tắm một cách an toàn với da em bé.Bịt ổ điện an toàn của Liên minh Châu Âu.