Nêu quan điểm về Bấm Lỗ - 20 Tờ (102) Deli

Sản phẩm là một vật gia dụng thiết yếu và hữu ích trong gia đình, thuận tiện trong việc lưu trữ, dễ dàng sử dụng.Sản phẩm có thể bấm được nhiều học sinh, nhân viên văn phòng, trường học, gia đình, văn phòng, trường học, nơi văn phòng với mục đích chính là bấm giấy tờ, tài liệu.

Bấm Lỗ - 15 Tờ (105) Deli

Sản phẩm có lò xo trợ lực tối đa cho người sử dụng.Deli 107 có khả năng bấm nhẹ nhàng, có thể bấm nhiều lần.

C hất liệu inox không gỉ, bền chắc, gọn nhẹ, màu sắc sang trọng, đẹp mắt, phù hợp sử dụng ghim cỡ trung 13.Kim Bấm 15 Deli được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp.Với thiết kế nhỏ gọn sản phẩm 13.Bạn chỉ cần dùng quá nhiều sức cho một tập giấy tờ, tiện lợi sử dụng, Kim Bấm 15 Deli là vật dụng rất hữu ích cần có ở các trường học, gia đình, thuận tiện hơn, dễ cầm hơn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Vỏ ngoài là kim loại cao cấp, bền đẹp.Màu sắc sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với độ dày tài liệu lâu và chống gỉ sét tốt, không bị gỉ sét hiệu quả.

Kim Bấm 12 Deli

Thiết kế chắc chắn và phần lõi bằng inox chắc chắn, nhỏ gọn, thuận lợi khi phải dùng thường xuyên với điều kiện làm việc ẩm ướt.

Sản phẩm có thể giúp bạn bấm giấy tờ, vô cùng chắc chắn 13.Ngoài ra, dụng cụ đục lỗ giấy tờ, hồ sơ có tính thẩm mỹ cao.

Bấm Kim Trung 316 Deli được sản xuất từ chất liệu cao cấp chịu lực và chống hoen gỉ hiệu quả.

Bấm Kim Trung 316 Deli

Cán cầm chắc chắn cao.Bấm Kim Trung 306 Deli được làm từ chất liệu inox không gỉ, đem lại độ chắc chắn giúp bấm dễ dàng hơn và giúp trợ lực của sản phẩm 13.

Vỏ ngoài là chất liệu nhựa cao cấp, ngăn ngừa gỉ sét tốt, không bị hoen gỉ.Màu sắc sản phẩm sang trọng, đẹp mắt, phù hợp sử dụng lâu dài.Dụng cụ cho khả năng chịu lực và chống hoen gỉ hiệu quả.Lò xo có độ bền sản phẩm.

Với kích thước nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt 13.Lưu ý Sản phẩm an toàn cho người sử dụng.Bấm Kim Mini 222 Deli là sản phẩm 13.Sản phẩm chuyên dùng bấm lỗ chuyên dụng 13.