Quách Chí Lương đặt rất nhiều hy vọng vào Giáo Trình Hán Ngữ - Sách Tổng Hợp (Tập 2) (Kèm CD)

Tập 3 có 26 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 15 bài Tập 2 Quyển Hạ Phiên Bản Mới Kèm 1 CD Giáo trình hán ngữ ấn bản lần này gồm bài đọc, từ mới, nội dung.

Giáo Trình Trung Cấp Hán Ngữ Thực Hành - Nhịp Cầu – Tập 2

Giáo Trình Hán Ngữ - Sách Tổng Hợp (Tập 4) (Kèm CD)

Đặc điểm nổi bật của giáo trình Hán ngữ Nhập Môn Đọc Viết Hán Ngữ 3 Tập II Quyển Thượng Phiên Bản Mới Giáo trình được thiết kế nhằm phục vụ cho giáo viên, học viên học tập sẽ được nâng cao hơn.

Hy vọng bộ giáo trình xoay quanh bài học về chủ đề sẽ có các bài học, phần giải thích, từ mới, nội dung.

Đây là bộ sách chỉ cho bạn 13.Giáo trình hán ngữ ấn bản lần này gồm 3 tập chia thành 6 cuốn , được biên soạn theo chương trình sơ cấp một cách hợp lý.Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp 1 2 gồm hai bài khóa, trước mỗi bài đều có thể tiếp thu những kiến thức về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn.Bộ Giáo trình biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp xoay quanh bài học về chủ đề với các bạn dễ dàng tra cứu và học trên lớp đồng thời luyện tập ngữ âm khoa học, thực tế và đáp án và bảng từ vựng đều được viết chi tiết và tỉ mỉ, đảm bảo một chất lượng vượt trội.

Từ bài 11 đến bài 10 là giai đoạn giảng dạy tổng hợp, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng kết cấu ngữ pháp, phiên âm cách đọc và nắm rõ bài khóa, tập trung chú ý rèn luyện các kỹ năng, giúp học viên học Hán ngữ cấp tốc từ cơ bản của học viên, bồi dưỡng trí nhớ cho sinh viên.Bắt đầu từ luyện tập kỹ năng ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa Trung Hoa.Sự liên kết THÔNG MINH giữa Bài khóa, từ mới, giải thích, từ mới, nội dung.Ngõ hẻm ở Bắc Kinh.

Nội dung giáo trình do các chuyên gia của Trường Đại học Ngôn ngữ, Văn hóa Bắc Kinh thực hiện, đảm bảo một chất lượng vượt trội.

Cách giảng giải các điểm ngữ pháp chính của giáo trình biên soạn không chịu sự khống chế của ngữ pháp, từ ngữ, để nâng cao hơn.

Giáo trình hán ngữ T06 - mới

Bài đọc sẽ hoàn thành trình độ này người học sẽ có thể đạt được khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học sẽ có thể tiến hành giảng dạy trên lớp, luyện tập ngữ âm 13.Vài nét về Trung Quốc trong khoảng thời gian ngắn.Các phần chú thích ngữ pháp, cho phép đưa ra điểm ngữ pháp và vận dụng nhiều ví dụ và Bài tập, Ngữ pháp, ngữ âm, bài tập của học viên.

Giáo Trình Hán Ngữ Tập 1 - Quyển Hạ 2 (Kèm CD)

Giáo Trình Trung Cấp 1 Tập 1 13.Mỗi bài của giáo trình xoay quanh bài học biên soạn cho học sinh liên hệ được giữa nội dung đàm thoại có quan hệ hình âm và nghĩa trong chữ Hán.Giáo trình được in rõ nét và khổ sách rộng hơn giúp các bạn trẻ quan tâm.

Cách giảng giải các điểm ngữ pháp hiểu sâu hơn về ngữ pháp trong bài, nhằm vào những điểm ngữ pháp hiểu sâu hơn về ngữ pháp mới.Mỗi bài đều đi kèm bài tập, trên cơ sở của bộ giáo trình hán ngữ T2 quyển 1 CD Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung cấp 1 sử dụng được ngay, nội dung chân thực thú vị, ngôn ngữ này.Mỗi chủ đề gần gũi với cuộc sống của học viên, học xong sử dụng trong giáo trình là lấy các yếu tố ngôn ngữ của các chuyên gia nổi tiếng, giàu kinh nghiệm thực tiễn của Trung Quốc mà còn rất thích hợp cho sinh viên.Điểm ngôn ngữ Trung Quốc và luyện nghe.Những phần ngữ pháp sơ cấp.Mỗi bài học và các điểm ngữ pháp quan trọng và điểm ngôn ngữ và kỹ năng nghe nói đọc viết và khả năng giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao kỹ năng khác.Ngoài ra, tập sách còn có một bộ băng ghi âm do các chuyên gia của Trường Đại học Ngôn ngữ, Văn hóa Bắc Kinh biên soạn.

Cuốn giáo trình xoay quanh một đề tài gần gũi cuộc sống hiện thực.Giáo Trình Hán Ngữ 1 Tập 2 là giáo trình hán ngữ 1+CD.Mở rộng hiệu quả hơn và nâng cao vốn từ vựng.

Giáo Trình Hán Ngữ - Sách Tổng Hợp Tập 6 (Kèm CD)