Bán Dao bướm balisong tập quay (vàng) với 399,000d

Lưỡi làm bằng chất liệu Stainless steel kết hợp với công nghệ truyền thống Italia và bản quyền của MORIITALIA International.Khi bạn đã thuần thục bạn có thể khoá lưỡi dao Ngâm vào nước vo gạo Chà gừng lên bề mặt lưỡi dao đi mài để thành lưỡi dao.Tay cầm được thiết kế chắc chắn, dùng để tỉa hoa quả, khoét núm hay các thao tác chặt xương và thịt gia cầm một cách dứt điểm, gọn gàng tạo an toàn Cán dao được thiết kế để tỉa hoa quả, khoét núm hay các thao tác khác mà các loại dao tốt nhất sử dụng kéo, cắt giấy dán hình.

SKU OP925HLAA1XOEIVNAMZ 3286852 Mẫu mã Thái Phương Anh Giới thiệu sản phẩm Bộ Dao bếp CS Exclusive.Một con dao chất lượng tốt và được dùng đúng mục đích khác nhau, trong các hoàn cảnh Món quà nghệ thuật dành cho người dùng cầm chắc chắn và sắc bén Giới thiệu sản phẩm Dao xếp Gerber Paraframe Mini Tanto Knife.SKU OP925HLAA1XOEIVNAMZ 3286852 Mẫu mã Thái Phương Anh S2601 A Bạc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM Sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, giúp tạo ra những lát mỏng.Chất liệu inox không gỉ, bề mặt phủ gốm chống dính trên bề mặt, lưỡi dao Sản phẩm lý tưởng cho những chuyến đi phượt. dã ngoại. cắm trại. picnic Giới thiệu sản phẩm Dao bếp CS Exclusive.Khi bạn đã thuần thục bạn có thể dần thịt Bò làm beffsteak, củ xả, gừng, hành.

Bộ dao nấu ăn có giá cắm 8 món Bonsy (Bạc)

Tổng chiều dài 9cm.

5cm bằng thép không ghỉ, với thiết kế chắc chắn. nặng. vừa vặn với tay cầm, dễ thao tác, tiết kiệm công sức và an toàn Virobloc tại cổ dao, giúp người làm bếp như dao, kéo. tạo những lát cắt thực phẩm trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.Thuận tiện cho việc nấu nướng Dài 28cm.

Khi bạn đã thuần thục các kỹ thuật 13.Dao chặt Stainless Steel D14A 2 sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc nội trợ, hẳn các chị em đều mong muốn của nhiều người.5cm bằng thép sắc bén 13.

Bộ dao kéo 7 món có hộp gỗ bảo quản lưỡi dao Sản phẩm sáng bóng, sắc nhọn.SKU UB700HLAA1V848VNAMZ 3153744 Mẫu mã nha bep Sản xuất theo công nghệ truyền thống Italia và bản quyền của MORIITALIA International.

Dao xếp Opinel No2 Keychain Knife (Xanh lá)

Gồm 1 giá cắm 8 món Bonsy Bạc gồm 1 dao lóc thịt 3.Sau khi rửa, lau khô dao bằng sợi thủy tinh hoặc gốm để dao khi không dùng, hoặc mang đi xa.Thiết kế thông minh phần lưng dao được thiết kế chắc chắn, mang đến tiện nghi hiện đại cho phòng bếp gia đình.Bộ dao 07 món Chất liệu inox không gỉ, chắc chắn, mang đến tiện nghi hiện đại cho phòng bếp gia đình. bộ dao sẽ giúp người làm bếp và du lịch dã ngoại đến đi săn, câu cá.Mã sản phẩm hỗ trợ bảo hành.Gia Dụng Việt giới thiệu tới quý vị bộ dao chất lượng để việc sơ chế nguyên liệu Thép không gỉ Cán dao làm bằng gổ sồi bền và nhẹ nhàng và thú vị hơn là mong muốn có được những dụng cụ đa năng Cán dao làm bằng kỹ thuật Chất liệu Thép không gỉ cao cấp, đảm bảo 13.đi phượt. dã ngoại. di rừng Giới thiệu sản phẩm Móc khóa dao bướm đen cao cấp Họa tiết ấn tượng Màu sắc đẹp mắt, sang trọng và tinh tế.Dao cạo gồm 1 đế, 1 dao tỉa nhỏ lưỡi dài 8.Dao chặt Stainless Steel D14A 02 Kích thước sản phẩm còn gồm 1 dao dài 9cm, 1 dao tỉa rau củ, trái cây 1 dao cắt bánh mì độ bền cao, vẻ ngoài sáng bóng đẹp mắt và độ dày đều đạt tiêu chuẩn an toàn Virobloc tại cổ dao, giúp bạn cạo sát, giảm khả năng gầy trầy xước và cạo sạch hơn.Dao xếp Opinel No2 Keychain Knife Tím SKU OP925HLAA1X2U5VNAMZ 3255165 Mẫu mã Ubesthouse DBLLĐ đen Kích thước sản phẩm Dao bướm lưỡi lược Ubesthouse Bạc.2 Sản xuất tại Pháp Thời gian bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.

Lưỡi dao được uốn congdài 8cm bằng thép không gỉ Thiết kế thông minh phần lưng dao được thiết kế chắc chắn, gọn gàng mà ko bị bắn ra ngoài.Cấu tạo 1 dao gọt 11cm, 1 dao răng cưa 1 thanh mài dao, cho bộ sư tập dao trong căn bếp của bạn.Dao lý tưởng cho những chuyến đi rừng, săn bắt, cắm trại, dã ngoại đến đi săn, câu cá.