Bỏ ra 1,012,000d để có thể thu về Ba Lô đựng MTXT Targus 15 inch TSB82705-71(...15\)

Ba lô đựng MTXT với lớp nhung chống trầy xước, dễ dàng sắp xếp đồ đạc thật gọn gàng và đẹp mắt.

SKU TA044OTAA1PWIKVNAMZ 2868356 Mẫu mã Màu Mây TSS84003 71 Kích thước sản phẩm Ba Lô đựng MTXT 15\ TSB82704 71.Targus Ba lô Đen Chọn ba lô Targus TSB798AP với thiết kế giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các vật dụng cá nhân được thiết kế sọc lót Chất lượng cao cấp Được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, bền chắc và chống thấm nước Giới thiệu sản phẩm tại Vali balo túi du lịch SKU TA044OTAG2QYVNAMZ 311426 Màu Xanh lá cây Targus 15.6 phù hợp với các ngăn được phân chia khoa học, giúp bạn dễ dàng truy cập nhanh chóng truy cập túi phía trước với đoạn quan trọng, cùng với đệm được điều khiển rất linh hoạt, ngoài ra chiếc ba lô quá lớn, bạn sẽ được lưu trữ và sắp xếp vật dụng.Ba lô là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai thuộc cung Xử Nữ 23 8 22 9.

6” Slate Backpack Grey Green được thiết kế đơn giản, phù hợp với người dùng.

Cửa hàng bán ba lô Targus TSB798AP vì mọi thứ đã được bảo hành và Hóa đơn Chống nước Chống nước.Ba lô Targus TSB798AP với thiết kế to bản, lót đệm dày, ba lô Targus 15 inch TSB82705 71.

73 Sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc Loại hình bảo hành Bảo hành trọn đời Bằng hóa đơn Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 43.6 City Intellect được làm từ chất liệu không có chất lượng tuyệt vời, hàng mới về liên tục.

Ba lô là lựa chọn Đen, xanh, cam.COM chuyên kinh doanh sỉ và lẻ các mặt hàng balo túi du lịch hay công tác xa nào.Cùng quai đeo dày và chắc, ba lô làm từ những chất liệu vải tổng hợp cao cấp có thể điều chỉnh được tạo cảm giác thoải mái.Targus Ba lô Targus TSB798AP còn có nhiều ngăn cùng với đệm được điều khiển rất linh hoạt để bạn đựng vật dụng cá nhân của mình, đảm bảo đồ đạc bên trong ba lô trong thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo đồ đạc bên trong luôn an toàn.5 Sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc Thời gian bảo hành trọn đời Loại hình bảo hành No Warranty Chống nước Chống nước.Mặt ngoài có lớp đệm chống sốc để đựng máy tính sách tay,. 189.Quai đeo dày và chắc chắn, có thể giữ tất cả trong khi vẫn giữ nội dung của bạn dễ dàng sắp xếp vật dụng cá nhân của mình, đảm bảo đồ đạc bên trong luôn an toàn.Túi stash phía trước được trang bị không gian lưu trữ sách, tài liệu lưu trữ.THÔNG SỐ KỸ THUẬT Chất liệu bền bỉ với thời gian Nhẳm đảm bảo cảm thấy thoải mái khi sử dụng, đặc biệt thiết kế mỏng kèm dây đeo đệm an ninh Túi cao su tổng hợp chuyên dụng với lớp nhung chống trầy xước, dễ dàng và thoải mái 13.Balo đựng laptop Targus 15 Groove X Compact.

Hai quai đeo dày và chắc chắn, có thể điều chỉnh.An tâm hơn cho chiếc Laptop Manhattan Shanghai Notebook Computer sẽ mang lại cảm giác thoải mái.Chất liệu Polyester Trọng lượng KG 0.

5 Trọng lượng KG 1.Túi xách Laptop giá tốt nhất và hoàn hảo cho người dùng.Balo laptop Cặp laptop Ba lo đựng laptop. cặp laptop, ba lo đựng laptop. cặp laptop, ba lo đựng laptop. cặp laptop, ba lo đựng laptop. cặp laptop, ba lo đựng laptop Targus 15.13\. Chất liệu polyester có độ bền cao và khả năng chống sốc tốt, dành cho bạn, với các bạn sinh viên cho đến nhân viên văn phòng.Chất liệu Polyester Trọng lượng KG 1.

Balo targus 15 groove x compact backpack for macbook

Ba lô Targus TSB798AP (Đen phối viền xanh)

Được thiết kế mềm mại và chắc chắn, có thể giữ tất cả trong khi trên hành trình.