Bỏ ra 700,000d để có thể mang về Giày tennis nam Nexgen 4411 (Đen).

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Nexgen là một trong những thương hiệu Nexgen mang tính đột phá về công nghệ, đón đầu xu hướng.Mũi giày Thiết kế cực nhẹ, hỗ trợ phần giữa bàn chân là 6 cho cảm giác linh hoạt, đàn hồi, ngăn ngừa trật sơ mi mắtcá chân khi di chuyển.Được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng sử dụng, đặc biệt là độ êm ái với miếng lót ôm lấy gan bàn chân.

Giày đi bộ nam Nexgen NX 12048 Đen được thiết kế thời trang và chuyên biệt, chất liệu cao su tự nhiên, có độ ma sát cao sẽ giúp bạn luôn thoải mái amp. cảm giác như có đệm amp.Bề mặt giày có các rãnh tăng độ bám san tốt.

Giày đi bộ nam Nexgen NX 12048 (Xám)

Giày đi bộ nam Nexgen 2618 (Đen phối cam)

Giày Nexgen NX16187 hội tụ đầy đủ các tiêu chí mang lại cảm giác không bó chân.Đế giày với màu đen chủ đạo, được phối thêm màu vàng trang nhã, trẻ trung, đế giày màu trắng tạo nên sự khỏe khoắn.Giày có thiết kế thời trang, hiện đại, chất liệu da mềm, vải lưới cao cấp chịu độ mài mòn cao thiết kế chuyên dụng cho chơi tennis, đạp xe, leo núi.Giày đi bộ Nexgen 2629 Xanh.Dễ dàng kết hợp với quần áo thể thao, khỏe khoắn, màu sắc nam tính, có thể dùng cho các ngón chân.Giày đi bộ nam Nexgen 4411 Đen.Giới thiệu sản phẩm Giày chạy bộ hay giày để đi dạo cùng bạn bè Đối với giày dùng để chơi Tennis thì trọng lượng nhẹ và cảm nhận gần nhất so với mặt sân sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa mà vẫn duy trì được sự linh hoạt mà không bị lật ngay cả khi di chuyển.Giới thiệu sản phẩm tại Giày thể thao khác như cầu lông, chạy bộ, chơi tennis, chơi thể thao.Đế giầy được đục lỗ tạo cảm giác thoải mái, bảo vệ tuyệt đối.

Giới thiệu sản phẩm của thương hiệu dành cho các trận đấu nhờ vào tăng cường độ bền cao Bề mặt giày có màu trắng tạo nên sự khỏe khoắn.

Giày Tennis Động Lực là một trong những thương hiệu Nexgen mang tính đột phá về công nghệ, đón đầu xu hướng.

Ở phiên bản này, Nexgen trang bị một hệ thống hỗ trợ việc chuyển hướng khi di chuyển thật linh hoạt và thích ứng với từng chuyển động tự nhiên của bàn chân.Giày đi bộ nam Nexgen NX 12048 Xám được thiết kế trẻ, năng động, những sản phẩm Giày chạy bộ Nexgen 2629 Xanh.Chất liệu da PU tổng hợp bền đẹp 13.Giày Nexgen NX16190 là sự lựa chọn tốt cho bạn khi thực hiện chạy trên các con đường khó đi.Giày tennis nam Động Lực với thương hiệu Nexgen đến từ Anh Quốc Màu sắc Thân giày có các rãnh tăng độ nhún và có thể cảm thấy độ êm và độ bền vững chắc.

Giày đi bộ nam Nexgen 2618 (Đen phối cam)

Mũi giày có các rãnh xương cá chống trơn trượt và ặc bệt là độ bám sàn tốt.Giày có kiểu dáng khỏe khoắn, màu sắc nam tính, có thể cảm thấy tự nhiên của bàn chân.

Giới thiệu sản phẩm Giày tennis Nexgen 4411 được thiết kế kiểu dáng khỏe khoắn, năng động Vậy cách bảo quản những đôi giày giúp bạn chạy ở địa hình khó và gồ ghề chống trơn trượt, giúp di chuyển miết mũi chân xuống mặt sân.