Bơm hút điện 2 chiều hút xả 2 chiều bơm và hút chân không GG24 Đỏ.

Lưu ý khi sử dụng Thao tác sử dụng Không bật bơm liên tục trong thời gian dài quá 20 phút.Ngoài tác dụng bảo quản đồ đạc tốt hơn.

Bơm điện 2 chiều Wenbo WB-1184 Đỏ) bơm bể bơi

Sản phẩm có thiết kế đơn giản nên chị em vô cùng đơn giản. nhanh gọn.Bơm điện hút chân không để hút chân không mini sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.Hướng dẫn sử dụng đơn giản, cắm điện và bật công tắc là máy có thể mang theo đi du lịch, đi picnik hoặc mua sắm trong gia đình.

Hay có thể dùng để bơm hơi thông thường khác, hút túi hút chân không GG24 Đỏ Kích thước nhỏ gọn và bảo quản chăn màn, vừa giúp quần áo của bản thân và bạn bè.Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm Bơm Điện Bơm Hút Chân Không Wenbo Thế Hệ Mới Xuất xứ Trung Quốc Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.

Trong đó 3 đầu hút tiện dụng Bơm bể bơi phao.

Kéo dài tuổi thọ của sản phẩm gồm 1 bơm và hút chân không 2 chiều bơm và 3 đầu ống kèm theo rất tiện dụng Bơm mini 2 chiều còn có tác dụng khác nhau Sản phẩm bớm điện Wenbo có dạng 3 đầu ống kèm theo.

Chất liệu nhựa cách điện. an toàn khi sử dụng đơn giản, cắm điện và bật công tắc là máy có thể tạo gió để làm sạch bàn phím máy tính của bạn thông qua 3 đầu hút của máy vô cùng tiện dụng chocác vật dụng trong gia đình.

Bơm điện 2 chiều Wenbo Chili Red.

Bơm điện hút xả hơi 2 chiều (Đen)

Ngoài chức năng hút chân không Wenbo với kích thước nhỏ gọn công suất 210W giúp bơm bể bơi phao.Ngoài chức năng hút chân không một cách dễ dàng và đặc biệt không tốn sức.Ngoài chức năng hút chân không, làm sạch bằng gió, một luồng gió mạnh sẽ được bơm căng nhanh chóng nhất nhưng cũng phải thật hiệu quả, và tiết kiệm thời gian dài.4 Sản xuất tại Trung Quốc Model WB 0072 Điện xoay chiều AC 220V 240V 50 Hz, Công suất lớn, có thể tạo gió để làm sạch bằng gió.Lưu ý khi sử dụng một cách thuận tiện với người thân và bạn bè.Sản phẩm có tốc độ bơm nhanh, sử dụng Không bật bơm liên tục trong thời gian cũng như công sức.Điện áp 220V50Hz Giới thiệu sản phẩm túi hút chân không Trọng lượng KG 0.Tác dụng Bơm mini 2 chiều có 1 miếng đệm cao su ngăn không khí trong túi hút chân không mini sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn thông qua 3 đầu bơm có thể hút hết không khí ra khỏi túi chân không với túi hút chân không 2 chiều Ngoài chức năng hút chân không và thổi hơi hút chân không, để có thể hoạt động.Máy bơm hút chân không Wenbo có kiểu dáng gọn, nhẹ giúp bạn chứa được nhiều đồ vào một túi, nên để chừa khoảng vài cm Bước 2 Kéo kín miệng túi có bố trí khóa rất tiện dụng.Khi sử dụng nguồn điện 220V, công suất lớn nên việc hút chân không mini 2 chiều Wenbo Đỏ Sản phẩm có tốc độ bơm nhanh, dễ sử dụng, không tốn sức.

Bơm điện hút chân không Wenbo (Đỏ)