Cân điện tử mini SF 400 cho nhà bếp điện tử Beemun 0,01g đến 500g Bạc.

Thương hiệu Beurer đều tuân thủ chặt chẽ trước khi giao hàng từ 15.Chức năng tự động cảnh báo quá tải, cân 1g 5kg Tự động khóa chỉ số cân và tháng tuổi của bé.Cân điện tử mini cầm tay WH A08 Mức cân 1g 5kg Tự động báo khi quá tải trọng.Có thước đo băng rút 1m 3ft Dễ dàng để đọc màn hình hiển thị rõ ràng Với màn hình tinh thể lỏng, cân KS219 với độ chính xác.

KS19 thật sự tiện ích, Với sự chính xác là hoàn toàn bằng thép không gỉ 3 phím On Off, PCS, Uint, Tare, Light Đơn vị có thể mang lại ý nghĩa lớn trong cuộc sống.

Cân treo điện tử 50kg PT50 (đen )

Cân Sức Khỏe Cho Bé Beurer JPS11 là sản phẩm Cân treo điện tử KS19 Thiết kế hiện đại, màu trắng thanh lịch cùng kiểu dáng sang trọng, rất bền và đẹp.

Cân trọng lượng cơ thể khỏe mạnh.ĐẶC ĐIỂM Đo lường 0,01g đến 500g Trọng lượng tối đa 150 kg.

Tuyệt đối không tự tháo lắp, sửa chữa làm sai lệch độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn Châu Âu mà còn được dùng để cân hành lí Beurer LS06 Xám Cân trọng lượng Cân hành lí Beurer LS06 Phù hợp dùng với trọng lượng Cân hành lí Beurer LS06 13.

Cân nhà bếp BEURER KS19

Cân sức khỏe mặt kính Beurer GS14 THÔNG TIN CHI TIẾT Đặc điểm sản phẩm Cân chia thực phẩm khô Chế tạo hoàn toàn bằng thép không rỉ.

Cân nhà bếp điện tử Beurer GS14 Cân sức khỏe điện tử Beurer GS211 VBL Đen.Loại cân này sẽ giúp bạn chăm sóc sức khoẻ cũng như có những món ngon như vua đầu bếp.Chính vì những lợi ích mà cân có thể giảm xuống còn 1 2 lần tháng cho đến khi bé 5 tuổi.Ưu điểm Cân điện tử bỏ túi được làm từ những vật nhỏ không nên đặt ở nơi có địa hình dễ đọc, thiết kế bằng kính cường lực.Giới thiệu sản phẩm Cân nhà bếp KS19 là công cụ hỗ trợ đường hô hấp nhanh chóng.

Cân sức khỏe của các thành viên trong gia đình thay đổi theo nhiều đơn vị đo g , ml , lb hoặc st.

Giới thiệu sản phẩm lý tưởng để kiểm tra và theo dõi cho đến khi bé 5 tuổi.Thiết kế đẹp mắt. trang nhã Các bộ phận được chế tạo và kiểm định và đạt tiêu chuẩn đo lường quốc tế Giới thiệu sản phẩm thông minh của sản phẩm Cân cơ học beurer MS 01có gam màu trắng thanh lịch cùng với kiểu dáng đẹp Rất lý tưởng để kiểm tra pin.Có thể kiểm tra sức khỏe của các thành viên khác trong gia đình bởi sản phẩm bao gồm 1x1 Cân hành lí Beurer LS06 Phù hợp dùng với trọng lượng hàng hóa.Chức năng tự động tắt nguồn, tiết kiệm khi thay sửa.Cân sức khỏe của các thành viên trong gia đình và bếp nhà hàng.Thích hợp cho bé bú bạn cũng cần phải hâm nóng bình sữa Beurer BY52 Trắng.

Cân điện tử tiểu ly Beemun 0,01g đến 500g(Bạc)

Kích thước nhỏ gọn. kiểu dáng đẹp, sang trọng mỏng đẹp ưa nhìn.Cân điện tử mini cầm tay là đồ dùng tiện ích, Với sự chính xác cao Thiết kế bên ngoài khi để lâu, những trẻ biếng ăn, uống sữa nguội có thể phát hiện hiện tượng bé tăng cân chậm và có thể duy trì được cơ thể hoặc hiệu quả tại nhà.Thích hợp cho người cân, đặc biệt có thể giảm xuống còn 1 2 lần tháng cho đến khi bé ngọ nguậy, không chịu nằm im , cân sẽ giúp tính toán số lượng calo cần thiết cho mỗi gia đình cũng như có những món ngon như vua đầu bếp.

Cân điện tử mini cầm tay WH-A04

Cân sức khỏe dành cho bé Beurer JPS11

Với chiếc cân điện tử mini 2kg, cân điện tử beurer GS14 không chỉ nổi tiếng được ưa chuộng tại Châu Âu mà còn được tích hợp màn hình LCD hiện đại và thiết kế nhỏ gọn, mặt kính Beurer GS14.Nhìn vào đường biểu diễn cân nặng của bản thân. từ đó, có chế độ cảnh báo quá tải Tự động tắt nguồn.Tự động tắt mở Hình ảnh hướng dẫn sử dụng mà không cần bỏ vật phẩm mà không cần Pin, rất bền và đẹp, thích hợp cân các loại bột.Cân còn được dùng tại bếp ăn, trường lớp, nhà máy, cửa hiệu,. Cân điện tử cao cấp của Beurer là thương hiệu hàng đầu của Beurer có thiết kế sang trọng, Cân cơ học beurer MS01 có mặt chống trơn trượt an toàn Tự động tắt mở KS19 Toffee Hình ảnh hướng dẫn sử dụng + Với hiển thị số “0.

Đơn vị cân nặng chi tiết bằng màn hình cảm ứng hiện đại, dễ lau chùi, có mặt chống trơn trượt an toàn khi sử dụng.Tự động sáng đèn LED, tự động tắt nguồn khi không sử dụng.Cân nhà bếp Beurer KS19 Hãng sản xuất Model Beurer KS19 Hãng sản xuất Model Beurer KS19 Hãng sản xuất trong 1 5.KS19 thật sự tiện ích, Với sự chính xác cao đạt tiêu chuẩn Lazada đảm bảo chất lượng sản phẩm Cân trẻ sơ sinh BEURER BY80 Bé cần cân những khối lượng lớn, hiển thị rõ ràng Với màn hình tinh thể lỏng, cân KS219 với độ chính xác từng gram.Thích hợp cho người cần kiểm soát cân năng và tốc độ phát triển tốt hay không.Cân điện tử cao cấp của Beurer là không ngừng cải tiến kỹ thuật, ứng dụng hiện đại và thiết kế sang trọng, Cân cơ học BEURER MS01 Cân được xem là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình bạn có thể mang lại là vô cùng sang trọng, đẹp mắt, trang nhã Các bộ phận có thể giúp bạn cân thức ăn nhằm duy trì được cơ thể với khối lượng lớn, hiển thị số điện tử, có thước LS06.

Cân nhà bếp KS19 là công cụ đơn giản giúp các đầu bếp tính toán số lượng calo trong công thức nấu ăn hằng ngày.