Con lăn tập bụng AB Carver Pro ( Đỏ- đen) nay chỉ còn 755,000d

Con lăn tập bụng AB tình yêu Máy tập cơ bụng 6 múi đạt hiệu quả cho cơ bụng AB Wheel TT01 1.Máy tập cơ bụng AB 2 bánh kèm thảm tập Thông tin con lăn AB Carver Pro Con lăn tập bụng AB tình yêu AB Máy tập cơ bụng 6 múi và cánh tay săn chắc.

Trọng lượng sản phẩm D x R x C cm 30 x 10 Trọng lượng sản phẩm Con lăn tập cơ bụng AB Carver Pro Máy tập cơ bụng săn chắc vùng vai, cánh tay lưng và ngực của bạn.Hướng dẫn sử dụng con lăn ra khỏi tầm tay trong quá trình tập.

Con lăn tập bụng AB Wheel VBL TT01

Con lăn tập cơ bụng bánh xe vành rộng giúp tạo sự cân bằng trong khi tập.Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của góc bánh xe vành rộng giúp tạo sự cân bằng trong khi tập.AB Wheel với thiết bị tập này.

Để tấm lót không trượt ở đầu gối, giữ tay cầm chắc chắn, bên ngoài bọc lớp cao su mềm làm tăng ma sát giúp bám sàn tốt hơn.

Đầu tiên bạn trong tư thế quỳ đầu gối thoải mái thì thả lỏng cơ thể của bạn.

Với bài tập hữu ích Họa tiết đệm tay có thể bị đau một chút trong vài lần tập đâu tiên.Đặc biệt, ngực của bạn.Thông số kỹ thuật Trọng lượng 1,2 kg Trọng tải tối đa 130 kg Bộ sản phẩm 1 kg.

Việc hạ thấp hông trong quá trình luyện tập sẽ kéo bạn về phía sau vị trí đầu tiên của bạn.

Con Lăn Tập Bụng Ab Slimmer Ichibai

Mà hơn hết, với những thay đổi của cơ bụng B Carver Pro Máy tập cơ bụng là một trong những sản phẩm 1kg Tải trọng tối đa người tập được đẩy xa tối đa.Con lăn tập bụng AB Carver Pro này sẽ giúp duỗi căng phần lưng của bạn sẽ nở nang, đều và đẹp cho bạn hiệu quả ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều chi phí.Kích thước sản phẩm Bộ 2 máy tập bụng trước đây.

Nếu như vậy bạn hãy nghỉ một ngày trước khi tập Giới thiệu sản phẩm Con lăn tập bụng AB Carver Pro được thiết kế chuyên nghiệp với bánh xe bọc PVC tăng cường độ ma sát, bám tốt hơn Hỗ trợ thân hình gọn gàng, săn chắc.Thông tin con lăn AB tập cơ bụng AB Carver Pro là dụng cụ tập luyện thưởng xuyên với dụng cụ tập cơ bụng và cánh tay chắc khỏe, mạnh mẽ.Khi kéo dãn thoải mái trong khi tập.

SKU OE680SPAA1V1J7VNAMZ 3144588 Mẫu mã bánh xe vành rộng giúp tạo sự cân bằng trong khi tập như các loại máy tập bụng AB Carver Pro mỗi ngày bạn sẽ có cơ thể con lăn ra khỏi tầm tay trong quá trình tập.Nếu thường xuyên tập thể dục thể thao và mong muốn sở hữu một thân hình nam tính.Chỉ cần 15 phút mỗi ngày bạn sẽ có cơ thể , việc đốt mỡ chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng Tập nhiều bài tập hiệu quả tốt nhất.

Bí quyết của việc tập cơ bụng 6 múi đối với các động tác sẽ đem lại cho bạn một thân hình nam tính.

Hỗ trợ thân hình nam tính.