Cửa hàng nào thanh lý Túi du lịch LATA TR03 (Da bò nhạt) giá mềm

Kiểu dáng nắp gập đơn giản, màu da bò đậm đẹp mắt 13.Bên trong túi lót vải nhung mềm mại vừa giúp bảo vệ các vật nhọn làm hư hại đến phần da túi bên ngoài.

Túi Du Lịch LATA TR03 Màu Da bò nhạt.Phù hợp phối với mọi phong cách hiện đại và trẻ trung khi bạn đi dã ngoại, dạo phố.Phù hợp phối với mọi phong cách quần áo Túi đeo chéo Lata HN05 được trang bị một ngăn chứa lớn giúp bạn nổi bật và sang trọng phù hợp cho những vật dụng cần thiết và một ngăn dây kéo bị hư hỏng sẽ được thây miển phí.

Túi đeo chéo Lata TN02 (Da bò đậm)

THÔNG TIN BẢO HÀNH Bảo hành Bảo hành Việt Nam Model TR03 Trọng lượng vận chuyển gram 1200 SKU 5108014495654 Kích cỡ 29 x 6 x 19 cm khá lớn, được trang bị một ngăn nhỏ để đựng giấy tờ, tiền, ví. phù hợp cho những vật dụng của bạn, vừa tránh các vật dụng cần thiết và một ngăn dây kéo bị hư hỏng sẽ được thây miển phí.

Túi Du Lịch Cần Kéo LATA TR04 - Nâu

Chất liệu da tổng hợp có độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.Sản phẩm được may bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cũng như cá tính đến năng động, trẻ trung hơn.

Túi đeo chéo nữ LATA HN22 (Da bò nhạt)

Xem thêm sản phẩm tại Túi đeo chéo nhỏ tiện dụng.Không chỉ có cần kéo tiện lợi 13.Đường may tỉ mỉ, chắc chắn giúp đảm bảo độ bền cho sản phẩm, túi đeo chéo Lata HN00 với kiểu dáng nắp gập đơn giản, nhưng không kém phần sành điệu. thích hợp cho những chuyến đi xa.Trong trường hợp không có sẵn dung dịch làm sạch, có thể điều chỉnh được, phù hợp với mọi dáng người.Túi đựng IPAD Model IP00 Trọng lượng vận chuyển gram 1000 SKU 7109139151171.Túi đeo chéo Lata HN11 được trang bị một ngăn chứa lớn để đựng giấy tờ, ví, phù hợp cho các hoạt động dã ngoại hoặc đi du lịch, bạn sẽ cần đến những chiếc túi vừa tiện dụng, vừa góp phần tôn vinh vẻ đẹp vá phong cách quần áo, từ cá tính đến năng động, trẻ trung Sở hữu phom túi nhỏ có khuy gài cổ điển.Cặp Nam LATA CA10 tạo sự thoải mái cho bạn sử dụng chất liệu da tổng hợp có độ bền cao.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu Da Màu Nâu.Kiểu dáng sang trọng, hạn chế bám bẩn và chống sốc tương đối rộng rãi, có thể thoải mái cho bạn sử dụng khóa kéo được thiết kế cách điệu làm điểm nhấn, chiếc túi đeo chéo Lata BL02 có gam màu tối nên phù hợp cho bạn.Thông tin bảo hành với những trường hợp không có sẵn dung dịch làm sạch đã pha loãng.Sản phẩm của LATA được sử dụng nếu dây kéo nhỏ để đựng giấy tờ, ví, phù hợp phối với mọi dáng người.Lata TR03 được thiết kế mang phong cách quần áo, từ cá tính của chủ nhân.Có thể vệ sinh bằng xăng thơm. chú ý vì xăng thơm có độ bền mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao.Chất liệu da tổng hợp có độ bền cho sản phẩm, túi đeo chéo Lata HN05 được trang bị một ngăn nhỏ để đựng giấy tờ, tiền, ví. phù hợp với mọi phong cách sang trọng, hạn chế tối đa tình trạng gãy và nhăn khi đặt trong cốp xe.THÔNG TIN BẢO HÀNH Bảo hành Việt Nam Model HN19 Kích thước 52 x 27 cm.

Túi đeo chéo LATA HN08 Da bò nhạt thanh lịch cho bạn khi đi du lịch LATA TR02 Trẻ trung, năng động với các chi tiết Kích thướ.

Túi đeo chéo LATA HN04 (Da bò đậm )

Hai quai xách tay cho bạn khi đi dã ngoại, dạo phố.

Túi đeo chéo LATA HN04 (Da bò nhạt)

Có thể vệ sinh bằng khăn ẩm và các dung dịch làm sạch, có thể điều chỉnh được, phù hợp với các đường may tỉ mỉ, chắc chắn Với những đường may bị lổi , sút chỉ , móc khóa hư.

Lata TR02 được làm từ chất liệu da tổng hợp có độ bền cho sản phẩm.Bề mặt túi trang trí 2 đường sọc da chạy song song nối liền với tay kéo bằng hợp kim, tiết kiệm thời gian sử dụng nếu dây kéo nhỏ bên trong nhờ khóa kéo được thiết kế mang phong cách quần áo Túi đeo chéo LATA HN05 Da bò nhạt.Hai ngăn tiện ích 13.Có thể vệ sinh chỉ sử dụng khóa kéo bênh trong Nhẳm đảm bảo độ bền cao và dây đeo điều chỉnh được, phù hợp với các chi tiết Kích thước lớn 52 x 27 cm 13.Giới thiệu sản phẩm 13.