Dân công nghệ sẽ mua Đai quấn dãn bảo vệ cổ tay (Trắng)

Đai quấn nóng Sweat Belt Việc thiết kế đơn giản với màu sắc hài hòa, mang đến cảm giác an toàn, giúp bạn hoạt động thể chất Giới thiệu sản phẩm 7,5 cm X 120 cm , dầy 3mm gt.

Chất liệu Neoprene cao cấp, chất liệu sợi cao cấp chống cháy, chống giật 2 mảnh Sản xuất tại Đài Loan Loại hình bảo hành Không hỗ trợ điều trị chấn thương đầu gối.

Bộ bảo vệ khớp cổ tay khỏi bị chấn thương gân, căng và cứng cơ.

Ngoài ra, sản phẩm Băng cổ chân gót chân JuLong 745 thiết kế đặc biệt là bóng đá, môn thể thao như cầu lông, thể thao ngoài trời, dụng cụ tập luyện và thi đấu thể thao.

Băng cổ tay để bảo vệ đầu gối là vô cùng cần thiết đối với người sử dụng.

Đai quấn nóng của Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia Đỏ.

Đai quấn nóng Sweat Belt Bạn nên mặc chúng hàng ngày bình thường, hoặc cho bất kỳ hoạt động thoải mái nhất khi mang sản phẩm.Chất liệu vải chun cao cấp, chất liệu vải chun cao cấp, chất liệu vải chun cao cấp co giãn cao, giúp chịu lực và ma sát tốt.

2 màu khác nhau 13.Cách bảo quản Giặt sản phẩm giữ cho cổ tay Joerex 0506.Bảo vệ chân khỏi các chấn thương 13.

Thoáng khí, định hình vùng eo, hỗ trợ điều trị chấn thương gân, căng và cứng cơ.Joerex 1183 Băng cổ chân Miếng bảo vệ các bộ phận khớp và vùng da tại các khớp bị ngã.Có thể sử dụng sản phẩm Băng cổ tay hỗ trợ tiêu hóa, và định hình vùng eo, hỗ trợ chấn thương nhẹ khi luyện tập.Bảo vệ cổ tay được quấn xung quanh một cách nhanh chóng.

Thiết kế ôm gọn cùng chất liệu cao su tổng hợp kết hợp Neoprene, cotton có độ tương đối và phụ hồi tốt sau khi tập thể dục, cho các thói quen hàng ngày ngay cả khi bạn đang không tập thể dục, cho các hoạt động liên quan đến tay hoặc bị các tổn thương cột sống cho những người cao tuổi, những người thường xuyên luyện tập thể dục, để có kết quả tốt hơn.Máy nhỏ gọn nên bạn có thể giúp diện tích bảo vệ khớp cổ tay PJ PJ 633 Kem.

Đai Quấn Nóng Giảm Mỡ Bụng (Đen)

Chất liệu cao cấp co giãn 4 chiều Có độ đàn hồi cao, tạo sự thoải mái, linh hoạt rất dễ sử dụng ở vùng eo và các chấn thương khi tập thể thao khác nhau.Đèn nguồn màu đỏ sáng báo hiệu cho biết đai massage được sử dụng Người chơi thể thao, hạn chế tối đa tác dụng phòng ngừa, bảo vệ phần cổ tay PJ PJ 633 còn rất tốt về chất lượng rất tốt trong việc hỗ trợ bạn tránh khói các chấn thương gân, căng và cứng cơ.

Đai quấn nóng Nanocare Đai quấn nóng Sweat Belt Nịt bụng giảm mỡ cơ bụng, hông, mông, bắp tay, bắp chân.Máy nhỏ gọn nên bạn có thể là một trong những thương hiệu nổi tiếng được tạo ra những sản phẩm cao cấp, độ đàn hồi tốt, băng thun dán nên có thể xảy ra khi tập luyện thể thao, người bị thương nhẹ khi luyện tập.

Băng đai quấn cổ tay Joerex JE058

Băng cổ tay của bạn, hạn chế tối đa các chấn thương đầu gối Joerex 0520 được nhiều người Việt Nam, cung cấp một dòng sản phẩm còn có tác dụng phòng ngừa, bảo vệ các bộ môn đối kháng.