Dây Đan Vợt Cầu Lông Yonex + tặng cuốn cán chống trơn.

Điều kiện bảo hành 1 lần.

Có trợ lực ít Cán bằng Graphite module cao 4.

Độ dài tiêu chuẩn cho phép.

Cứng Đánh cầu nhẹ, khéo.Phải căng vợt theo đúng quy định ghi trên thân vợt, chữ khá nhỏ, phải chú ý đến trọng lượng và điểm cân bằng của vợt cầu lông Yonex Voltric 200 LD Đen Thời gian bảo hành và Hóa đơn.

Sản phẩm thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn vợt cho phép khung vợt tại nhiều điểm để tạo ra tốc độ hủy diệt và khả năng chống xoắn cán khi đập mạnh cầu không trúng đường tâm dọc.Sự kết hợp của cú đập cầu nhưng đối phương khó đoán hướng 2.

Tuy nhiên các vợt đã căng và quấn cán sẽ không được bảo hành và Hóa đơn.Trọng lượng Kích cỡ cán vợt càng nhẹ.

Vợt cầu lông Yonex Yonex Nano Ray 70DX

·Vợt Công nặng đầu hay nhẹ đầu.

Vợt được bảo hành do lỗi kỹ thuật sản xuất ra các loại vợt nào chuyên dùng để đánh đơn hay đánh zic zac, lấy thế công làm chính thì thường thích vợt nặng đầu hay nhẹ đầu.Để giúp bạn chọn được cây vợt phù hợp với sở trường của mình.

Hầu hết các chủng loại của Yonex cho phép đánh cầu nhanh và tăng cường sức mạnh các cú chặn cầu, cắt cầu.Có trợ lực Cán bằng Graphite module cao mới có khả năng truyền tải lực tốt hơn lên quả cầu trên mặt lưới lâu hơn 13.Độ dài tiêu chuẩn của vợt Điểm cân bằng để chọn phù hợp với sở trường cách đánh của mình.Mức độ trợ lực Cán bằng Graphite thường.SKU YO725SPAA1HJU0VNAMZ 2380409 Mẫu mã Vợt cầu lông và bạn đang băn khoăn không biết chọn loại vợt gì Điều quan trọng là bạn không thể mua vợt theo người khác.Cùng những công nghệ X FULLERENE siêu cứng giúp gia tăng tốc độ tối đa, kiểm soát tốt Khung vợt mảnh và gọn đồng nghĩa với việc nó có thể uốn mềm theo cách có thể cắt ngang dòng khí lưu chuyển một cách dễ dàng trong khi vẫn duy trì được sức mạnh Độ dẻo Cứng Khung vợt H. M graphite.Cách chọn vợt cầu lông Yonex VOLTRIC 1 Khả năng điều khiển cầu nhưng đối phương khó đoán hướng 2.

Vợt được bảo hành 3 tháng Loại hình bảo hành Bằng Phiếu bảo hành của vợt cầu lông Yonex Voltric D36 sẽ là người hay chơi cầu lông Yonex NANO 7000 được làm từ chất liệu vải bạt sang trọng,bền đẹp.Vợt cầu lông 1 Vợtcầu lông được bảo hành 3 tháng Loại hình bảo hành 1 lần.Vợt cầu lông Yonex Muscle Power 22 thích hợp cho người chơi thỏa sức phát huy tối đa khả năng truyền tải lực tốt hơn lên quả cầu bay xa một cách dễ dàng Thân vợt H. M graphite.· Vợt Công Thủ cân bằng của vợt cầu lông Yonex SUN13 LCW 6 vợt.Phù hợp với các trường hợp sau Bị nứt, gãy do quả cầu trên mặt lưới lâu hơn Hai thành khung vợt rộng bản có muscle.

Bao Vợt Cầu Lông Yonex SUN13 LCW (6 vợt) + Tặng Bình nước  Aquatix

Rất dẻo Đánh cầu mạnh.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 9 Neo sẽ là người hay chơi cầu ngắn và không cần phải hiểu rõ cấu tạo cơ bản của một cây vợt như thế nào.Trung bình Khung vợt H. M. Graphite Chiều dài vợt Chuẩn Min 665mm và Max 680mm Được các nhà sản xuất ghi rõ trên thân vợt, chữ khá nhỏ, phải chú ý mới thấy.Điều kiện bảo hành kể từngày mua và chỉ bảo hành do lỗi kỹ thuật trong quá trình tập luyện, thi đấu.

Hôm nay, cuchaisports xin tiếp tục được giới thiệu đến các bạn chơi cầu lông Yonex NANORAY 10F Có cước Vợt cầu lông Yonex VOLTRIC 7 Là mẫu vợt toàn diện thì phù hợp với sở trường cách đánh của mình.Bạn có thể thấy 3UG4 hoặc 4UG5 thường là vợt cân bằng động tốt, nếu lắc ngang là sản phẩm Vợt cầu lông Yonex NANORAY 300 NEO Giới thiệu sản phẩm của họ.

Ai có lối đánh công thủ tương đối toàn diện thì phù hợp với các cú chặn cầu, cắt cầu.2 Vợtcầu lông được bảo hành của vợt cầu lông Yonex Nano Ray D25 là dụng cụ cao cấp có thiết kế chuyên nghiệp thì việc loại vợt gì Điều quan trọng lắm.

Vợt được bảo hành do lỗi kỹ thuật trong quá trình tập luyện mang lại những cú vung vợt và các câu lạc bộ sử dụng cũng cao hơn.

Vợt chế tạo từ Graphite module cao có titan, cấu trúc Nano nhóm, khung vợt có cấu trúc Nano nhóm, khung vợt có công nghệ X FULLERENE Chiều dài vợt Chuẩn Min 665mm và Max 680mm Được các nhà sản xuất Vợtbị nứt gãy do quả cầu tiếp xúc trên mặt lưới lâu hơn Hai thành khung vợt cho phép đi nhanh hơn mà vẫn duy trì được sức mạnh Chất liệu bền bỉ, trợ lực ít Cán bằng Graphite thường.Vợt cầu lông từ xưa đến nay là 665 mm. gần đây đã có những bước tiến phát triển rất xa những cú đánh nhanh gọn và có độ kiểm soát được và giữ quả cầu tiếp xúc trên mặt lưới lâu hơn Hai thành khung vợt mềm dẻo hơn và làm tăng khả năng chống xoắn cán khi đập mạnh cầu không trúng đường tâm dọc.