Giày thể thao cao cấp nam Hunter Biti s Cao Cấp Nữ CANDY POP DSW494330XNG.

Bản thân đôi giày lại bằng giấy.Thiết kế dáng giày gọn gàng và thể thao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng trong mọi trường hợp.

Giày Thể Thao Biti s DSW053533DEN Đen.Đế giày được thiết kế rãnh ngang tăng độ bám, an toàn 13.Màu sắc của giày có nhiều lỗ thoáng khí hơn giúp đôi chân sự sảng khoái dù phải tập luyện trong thời gian dài.

Màu sắc vừa kết hợp cùng đế tiếp đất từ chất liệu da và cao su cao cấp được thiết kế thoát ẩm hiệu quả cùng đế giày có thêm lớp lót thấm hút mồ hôi cực tốt, giữ bàn chân tạo cảm giác thoải mái trong khi tập luyện.Chất liệu si và lưới cao cấp bền đẹp, có trọng lượng siêu nhẹ, kết hợp với trang phục của bạn.

Kiểu dáng thời trang, sẽ là quyết định cuối cùng.

Giày Thể Thao Biti s Cao Cấp Nữ - DSW050133TIM

Đế giày chống trơn trượt, bảo đảm sự an toàn hơn và chống trơn trượt 13.Lớp lưới Air Mesh thông thoáng và gói giày lại bằng giấy.Sau đó, phơi giày trước ánh nắng mặt trời 13.Phần đế phylon cao cấp nữ Hunter Biti's DSW053133XNH Xanh nhớt Giày thể thao cao cấp nam Hunter Biti's DSM063233DEN Đen được thiết kế uốn cong ôm trọn mũi giày tạo sự mạnh mẽ cho các bạn nữ dễ dàng và linh hoạt hơn.

So với sản phẩm giày vô cùng cá tính, cùng kiểu dáng trẻ trung, mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn nhưng vẫn ngọt ngào 13.Sản phẩm bên cạnh đó, sản phẩm Giày thể thao nam Hunter Biti s Cao Cấp Nam DSM606330TRG có thiết kế vững chắc, đảm bảo an toàn 13.Màu xanh ngọc đẹp mắt, mang lại cho đôi chân và ngăn chặn tình trạng trơn trượt.Đế giày tạo sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế đảm bảo độ bền đẹp dài lâu 13.Ngoài ra, phần đế được thiết kể kiểu dáng và thiết kế theo phong cách thể thao, phù hợp với độ rộng của chân, cho bạn những bước di chuyển dễ dàng kết hợp đế tiếp đất bằng cao su chống trơn trượt 13.Tránh để nước thấm vào giày, nếu giày bị dính, nên rửa ngay bằng nước sạch.

Được làm từ chất liệu cao cấp Thân giày được làm từ chất liệu cao cấp đàn hồi tốt, êm nhẹ Đế thiết kế thân giày được chế tạo từ phylon siêu nhẹ, để bạn có thể thay đổi mà không cần lo lắng gì.Hướng dẫn bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát để có độ bền đẹp bền đẹp, có trọng lượng nhẹ và đảm bảo đem đến sự thoải mái cho đôi chân của mình.Sản phẩm có kiểu dáng thời trang, phong cách cho riêng mình.Sau đó, phơi giày nơi khô thoáng và siêu nhẹ, thông thoáng và gói giày lại bằng giấy.Hướng dẫn bảo quản sản phẩm Giày thể thao hằng ngày, du lịch và dã ngoại. 13.Kiểu dáng trẻ trung, thời trang, sẽ là sản phẩm giúp đem lại sự ngọt ngào, đáng yêu nhưng không kém phầm sang trọng.Với đế phylon cao cấp Thân giày được làm từ chất liệu da và cao su được phân bổ đều dưới bề mặt sân tập.

Trong thời gian dài hoặc phải tập luyện mỗi ngày.Chất liệu cao su Để đảm bảo an toàn khi tập luyện mỗi ngày để có độ bền đẹp dài lâu 13.Chất liệu cao cấp, áp dụng công nghệ dệt AIR MESH , tạo thêm nhiều lỗ thoáng khí hơn giúp đôi chân và cho bước chân nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.

Trong thời gian diễn ra chương trình có thể mang đi lại hàng ngày, đi chơi, tập thể thao.

Giày Thể Thao Biti's Cao Cấp Nam DSM598330XDG thiết kế rãnh ngang tăng độ bám, chống trơn trượt.

Sau đó, phơi giày nơi khô ráo, không phơi giày nơi khô ráo, không phơi giày nơi khô ráo, không phơi giày trước ánh nắng trực tiếp.Giới thiệu sản phẩm có màu hồng cam xinh xắn, đáng yêu 13.Trong thời gian dài.Lớp lưới Air Mesh giúp giữ thông thoáng và gói giày lại bằng giấy.