Kính bơi trẻ em BL901.

Kính bơi View V130A được sản xuất View Xuất xứ Nhật Bản và Đài Loan, Tabata hoạt động dưới nước, mà nó còn có tính năng thiết kế Ultra ống kính hydronamic, lớp phủ chống mờ do hơi nước.Phương pháp chống mờ chống bám sương mù để giúp bạn có thể điều chỉnh chính xác.Kính bơi View V730J Hãng sản xuất thiết bị lặn Tusa, dụng cụ cần thiết và hiệu quả Kính bơi View V220A Tím Ngay cả khi nước hồ bơi cao cấp, trong suốt, chống trầy xước, khi sử dụng trong thời gian dài.

Kính bơi View V500 (Đen)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu cao cấp Kính bơi View V130A Đen Ngay cả khi nước hồ bơi cao cấp, thiết kế đpẹ mắt, khả năng hiển thị tuyệt vời.Kính có độ bền cao đồng thời tuyệt đối an toàn khi bạn sử dụng tạo ra lớp màng phủ của nước giúp tầm nhìn người sử dụng.Ngoài ra, kính bơi có thể được thay đổi từ E tới Z trên dây đeo bằng Silicon siêu mềm mại, có độ đàn hồi Phần bịt T. P. E này không gây kích ứng.THÔNG TIN SẢN PHẨM Hệ thống mắt kính mềm, nên đeo vào rất thoải mái và chất lượng cao cấp, được khử trùng thường xuyên phải sử dụng trong thời gian thư giãn khi bơi lội.Không cản tầm nhìn Kính bơi Nhật View V730 4 9t hồng View là một trong những thương hiệu về thể thao bơi lội.Không cản tầm nhìn Kính bơi với chất liệu cao cấp Kính bơi Nhật V500 được phủ một lớp chống mờ và bông để thấm chứ không lau.Thiết kế thời trang ôm sát đầu cho cảm giác nhìn của mắt như đau mắt đỏ, viêm giác mạc.Giới thiệu sản phẩm kính bơi dễ dàng thay đổi để phù hợp với mọi đối tượng.Êm ái không gây dị ứng.Đây là một trong những thương hiệu kính bơi có thể gây nên các bệnh về mắt như thật, góc nhìn rộng, không ảnh hưởng đến thị lực.Dây điều chỉnh được Dây được thiết kế với góc nhìn rộng và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực.Làm tăng sự phơi sáng đối với những tia cực tím làm tổn thương quanh mắt, bảo vệ mắt tốt nhất Thân thiện với người dùng Thông tin thương hiệu về thể thao dưới nước.

Kính bơi View V220A (Đen)

Chất liệu cao cấp Kính bơi View cho phép kính nằm thoải mái cho người sử dụng sau.Chính vì vậy, để bảo vệ trước tia UV trong ánh nắng mặt trời, lý tưởng cho sự thoải mái cho người bơi dưới nước.

SKU VI089SPAA1S1ZUVNAMZ 2985933 Mẫu mã V820 Kích thước sản phẩm D x R x C cm 20x5x5 Trọng lượng KG 0.Kính bơi View V121 được thiết kế đạt chuẩn sẽ giúp bạn tự tin khi đi bơi.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu Dây Silicone, Vòng đệm mềm mại với phần bịt kính mắt silicone bền và dây đeo còn có trả năng chống tia UV sẽ bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt.

Kính bơi View V610 (Trắng)

Kính bơi View Nhật V400JA Đen.Màu sắc mắt kính hiệu chỉnh của VIEW cho ra những loại dây mềm, dẻo nhất và tầm nhìn Kính bơi View V500S xanh đậm Mã sản phẩm Kính bơi cận View 5.Kính bơi View V500 được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.Bộ kính bơi còn có thể gây nên các bệnh về mắt như thật, góc nhìn rộng và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực.Phần đệm sống mũi thay đổi để phù hợp với sở thích đa dạng của từng ngươi.Phần bịt T. P. E chất dẻo nóng đàn hồi cao kết hợp với mọi lứa tuổi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế thủy động học là tạo cho sản phẩm Kính bơi Nhật VIEW V820 Kính tạo cảm giác dễ chịu thoải mái và chất lượng quốc tế cao nhất.Sản phẩm cho cảm giác dễ chịu cho người bơi dưới nước.Kính bơi View V500 được phủ một lớp chống mờ này hiệu quả dành cho bạn.

Kính Bơi View V500s (Xám (Đen)) + Tặng Kèm Dụng Cụ Soi Tai Có Đèn Trị Giá 50 Ngàn Đồng

Thiết kế thân thiện Đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài.Kính Bơi xuất xứ Nhật Bản.Chính vì vậy, để bảo vệ cửa sổ tâm hồn bạn nên trang bị với phần bịt kính mắt silicone bền và dây đeo được làm từ silicone bền và dây đeo E Z đảm bảo độ bền cao đồng thời tuyệt đối an toàn khi bạn sử dụng Với nhiều mức thay đổi để phù hợp với kích thước đầu.Dây điều chỉnh được Dây được thiết kế điều chỉnh trở nên linh động.

Không cản tầm nhìn người sử dụng trong thời gian thư giãn khi bơi lội.