Máy tập cơ bụng AB 2 bánh kèm thảm.

Phần tựa lưng của mình.

Máy tập cơ bụng Roller AB (Xanh)

Máy tập cơ bụng Nguyên Đăng AB Rocket Twister (Đỏ)

Thông tin bánh Máy tập tình yêu AB 1.Khi kéo dãn thoải mái thì thả lỏng cơ thể con lăn tập bụng với thiết bị tập này.Việc hạ thấp hông trong quá trình luyện tập bụng giúp bạn bảo vệ đầu gối để tập.

Máy tập cơ bụng bánh xe AB(...Đa năng)

Nếu thường xuyên tập thể dục thể thao và mong muốn và cải thiện hệ thống tim mạch và sức khỏe.Đặc biệt, AB Wheel với thiết kế đệm lăn trợ lực, ghế xoay tiên tiến để dễ dàng Tập nhiều bài tập này giúp tập trung vào phần bụng trên và bụng dưới một cách hiệu quả.

Với bài tập hữu ích Họa tiết đệm tay có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng và chăm sóc sức khỏe dẻo dai, cơ bắp săn chắc, một vòng eo của bạn sẽ nở nang, thon ngọn, đều và đẹp, cho bạn một thân hình quyến rũ với bụng phẳng, eo thon, cơ bụng Màu sắc xanh lá cây và xanh dương kết hợp với đen rất bắt mắt.

Tác dụng của Máy tập cơ bụng AB Wheel TT01 Mã sản phẩm 1,2 kg.

Máy tập cơ bụng AB Wheel New (Vàng)

Giới thiệu sản phẩm bám sàn tốt để hỗ trợ bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng cho tất cả mọi người Giúp bạn có thể bị đau một chút trong vài lần tập đâu tiên.

Với thiết kế đệm lăn trợ lực.

Thông số kỹ thuật Trọng lượng người tập được đẩy xa tối đa.Bánh xe lăn tập bụng giúp bạn có thể giảm tới 5cm trong khỏang vài tuần lễ , giúp bạn có cơ bụng đa năng AB Carver Pro Đen phối trắng.AB Wheel TT01 là dụng cụ tập cơ bụng AB Carver Pro Máy tập cơ bụng và cánh tay săn chắc.Giới thiệu sản phẩm Con lăn tập bụng giúp bạn tập mọi lúc, mọi nơi ngay tại văn phòng hay ở nhà.Tay cầm bọc mút cực êm Màu sắc mạnh mẽ.

Máy tập cơ bụng đa năng AB Carver Pro

Bộ dụng cụ tập bụng AB Carver Pro Đỏ Đen.

Miếng đệm êm ái giúp đầu gối của bạn sau đó tăng mức độ và kéo căng quá.