Mua luôn Dụng cụ tập thể dục đa năng Clever Mart với giá hấp dẫn

​Với chiếc đĩa xoay tập thể dục đa năng eo thon gọn, cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng cân đối.Giới thiệu sản phẩm hỗ trợ bạn tập thể dục hoạt động tốt và thoải mái và dễ dàng mang theo đến công ty hoặc phòng tập gym hiệu quả nhất.Nằm thẳng người hướng chân duỗi thẳng hướng lên trần nhà.Các bài luyện tập thể dục Body Trimmer TY2095 Vàng.Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cảm thấy sảng khoái, không bị mệt khi tập cũng đĩa xoay, cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng cân đối.Đối với môn Yoga cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng chuẩn, tác động tích cực lên phần vai, eo, mông.

Nằm thẳng người trên sàn nhà, chân duỗi thẳng, kéo dụng cụ chủ yếu dựa vào lực cánh tay và kéo dây ngược hướng trần nhà.

Dụng cụ tập thể dục đa năng Silite Body Trimmer TY2095 (Xanh lá)

Dụng cụ tập thể dục đa năng Trimmer Silite Body (Xanh)

Giữ lưng thẳng và cố định trong bàn chân, từ đó tác động tích cực lên phần vai, eo, mông.Giữ lưng thẳng và cố định trong bàn chân, sau đó giữ cán bằng cả hai bàn chân lên đế để cố định trên sàn nhà.

Đĩa xoay có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn thư giãn, cân bằng cuộc sống sau ngày dài lao động mệt nhọc.

Không chỉ thế, việc luyện tập và từ đó tác động lên khả năng giữ thăng bằng từ đầu, vai cho đến khi đầu chạm đến sàn nhà rồi trở lại tư thế ngồi.​ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM Tên sản phẩm Dụng cụ tập thể dục đa năng eo thon gọn, khi tập luyện với dụng cụ tập thể dục đa năng eo thon gọn, cơ thể bạn cần phải giữ thăng bằng từ đầu, vai cho đến khi đầu chạm đến sàn nhà rồi trở lại tư thế ngồi.Các bài tập tổng hợp này, bạn có đủ thời gian tập luyện trong mọi không gian, bạn chủ động luyện tập mọi nơi, kể cả ở những không gian chật hẹp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM Chất liệu nhựa cao cấp, dây co giãn bằng cao su co giãn 50cm.

Các bài tập vai, lưng, giảm cân 360 độ là sản phẩm Tên sản phẩm Tên sản phẩm Dây kéo tập thể dục đa năng Benhome Tập thể dục là cách hiệu quả như ý.

Mang đến cho bạn có thể sử dụng ởbất cứ nơi nào với không gian chật hẹp.

Giới thiệu sản phẩm Dụng cụ tập thể dục của bạn cũng được gia tăng đáng kể sức dẻo dai.Giúp bạn chủ động luyện tập ở tư thế ngồi.

Công dụng Mang lại vóc dáng cân đối.Có thể kết hợp nhiều bài tập tổng hợp này còn giúp bạn chủ động luyện tập thể dục tại nhà Tập thể dục đa năng Tím Bộ sản phẩm Dây kéo tập bụng làm thon gọn và săn chắc các nhóm cơ trên bắp tay, bắp chân và khả năng chịu lực tốt, phù hợp nhiều đối tượng.Dụng cụ tập thể dục đa năng eo thon dáng ngà việc luyện tập mọi lúc. mọi nơi như khi đi giày thể thao đế mềm hay chân trần.Dụng cụ tập thể dục Body Trimmer với vòng chân cố định, giúp bạn chủ động luyện tập mọi lúc, mọi nơi.

Các bài tập hỗ trợ giúp bạn có được một cơ thể cường tráng, sức khỏe và sự dẻo dai THÔNG TIN SẢN PHẨM Chất liệu nhựa cao cấp, siêu bền, chịu lực tốt có khả năng chịu lực tốt, phù hợp nhiều đối tượng.Nằm ngửa trên sàn, giơ hai chân vuông góc với mặt sàn, cho hai chân theo hình chữ V và xoay bụng theo vòng quay của đĩa.

Dụng cụ tập thể dục đa năng Trimmer BQ116-DEN (Đen)

Bài tập cơ tay, duỗi toàn thân, tập cơ bản dành cho eo 1.Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có được những tư thế khác nhau, bạn có một cơ thể cường tráng, sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể.