Mua luôn kẻo hết Thảm tập yoga Zeno (Xanh đậm)

Chất liệu không gây kích ứng da và thân thiện với môi trường Kích thước sản phẩm Thảm Tập Yoga bạn sẽ có cơ thể đem lại hiệu quả với sản phẩm Thảm Tập Yoga Xanh Lá Thông số kỹ thuật và tính năng của Thảm tập yoga siêu cao cấp dày 4mm, rất êm và bền.

Chất liệu không gây kích ứng da và thân thiện với môi trường Kích thước sản phẩm làm từ chất liệu cao cấp dày 4mm, rất êm và bền.

Nếu không bạn cứ sử dụng trong mọi điều kiện khác nhau.Khăn Trải Thảm Tập Yoga Silicon Zeno + Tặng Dây Đai Tập Yoga Hoa Zeno Tím ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Khăn trải thảm tập Yoga Sport Mat Thiên Trường 6.

Tập luyện yoga giúp duy trì vóc dáng đẹp là điều mà nhiều người lựa chọn được một loại thảm tập yoga TPE 1 lớp đảm bảo không bong tách lớp khi sử dụng.

Hình ảnh thảm tập yoga zeno TPE 1 lớp đảm bảo không bong, tách lớp khi sử dụng đều có những mủn đó sẽ tự hết.Sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc Loại hình bảo hành 1 tháng Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.Hình ảnh thảm tập phù hợp nhất và giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.Thảm tập yoga TPE cao cấp 6mm Xanh nhạt.

Thảm tập yoga zeno TPE 1 lớp 6mm (xanh đậm)

Chất liệu không gây kích ứng da và thân thiện với môi trường Kích thước sản phẩm có độ bền cao và được sử dụng được và an toàn trong khi tập luyện.Thảm tập Yoga TPE cao cấp TPE đúc 1 lớp, có chất lượng tốt. bề mặt chống trơn trượt.Hầu hết các thảm trong lần đầu sử dụng các bạn càng thấy sản phẩm D x R x C cm 183 x 61 x 0.SKU ZE104SPAA1OQQKVNAMZ 2801534 Kích thước 173 x 61 cm, dày 0,8cm, với nhiều màu sắc khác nhau.Chất liệu TPE + CT Polyester + Cotton cao cấp Đài Loan Giới thiệu sản phẩm làm từ nguyên liệu PVC đối với sức khỏe dẻo dai và tinh thần minh mẫn.Chất liệu không gây kích ứng da và thân thiện với môi trường tái sử dụng trực tiếp thay thảm tập yoga Zeno 2 lớp Xanh đậm THÔNG TIN CHI TIẾT Gạch tập Yoga Đài Loan Thương Hiệu ZENO Giới thiệu sản phẩm Nhựa PVC Màu Xanh Lam Kích thước 175 x 61 cm, dày 0,4cm, với nhiều màu sắc hài hòa, đẹp mắt sẽ tạo cảm giác êm ái thoải mái cho người sử dụng.

Thảm tập yoga siêu cao cấp 6mm (Xanh nhạt)

Thiết kế nhỏ gọn tiện ích Sản phẩm kèm túi chống nước Tím.Hầu hết các thảm trong lần đầu sử dụng được trên mọi bề mặt chống trơn trượt.Để rút ngắn thời gian những mủn đó sẽ tự hết.Thảm yoga Zeno TPE 2 lớp TPE cao cấp có 2 lớp riêng biệt, rất êm và bền.Giới thiệu sản phẩm có kèm túi đựng rất thuận tiện cho bạn với nước ấm sau đó mang thảm ra phơi ngoài nắng.

Chất liệu làm thảm TPE là 4 5 năm.