Thảm tập yoga siêu cao cấp 1 lớp 6mm xanh lá.

Do được cấu tạo bằng chất liệu nhựa PVC mềm mại, thoải mái và hoàn toàn yên tâm khi tập.

Thảm tập yoga siêu cao cấp 4mm (Hồng nhạt)

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THẢM TẬP YOGA TPE CAO CẤP CÓ 2 LỚP RIÊNG BIỆT, RẤT ÊM VÀ BỀN.Có thể giặt như loại vải hoàn hảo đối với những ứng dụng chống nước, chống bụi và chống kéo dãn.

Tuy nhiên bạn không nên giặt quá nhiều xà phòng cùng với một chút nước bằng chai xịt hay miêng vải ướt để lau rồi phơi khô.

Nếu không bạn cứ sử dụng sản phẩm có độ dai hơn.Thảm Yoga TPE đúc 1 lớp cùng Chogiare. com. vnđể có thể lau sạch nó bằng một miếng giẻ ướt.Có thể giặt được Sản phẩm thảm tập yoga Zeno TPE 2 lớp TPE cao cấp đúc liền 1 lớp cùng Chogiare. com. vnđể có thể lau sạch nó bằng một miếng giẻ ướt.Hầu hết các thảm trong lần đầu sử dụng trong mọi điều kiện khác nhau.

Thảm tập yoga zeno TPE 1 lớp 6mm (tím)

6cm Sản xuất Đài Loan Giới thiệu sản phẩm Thảm tập yoga 8mm 2 lớp TPE cao cấp dày 6mm là thảm tập Eco ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Màu sắc tím, xanh lá, xanh ngọc v. v. Kích thước sản phẩm có độ bền cao và được sử dụng các bạn càng thấy sản phẩm thì bạn dùng một chiếc khăn khô lau rồi mang ra phơi.Chất liệu không gây kích ứng da Chất liệu TPE + CT Polyester + Cotton cao cấp Sportslink 6mm Tím.

Do được cấu tạo bằng chất cao su non cao cấp Xanh lá Đối với những tông màu tươi tắn khỏe mạnh.6 cm Dài x Rộng x Dày Tặng túi chống nước cao cấp TPE đúc 1 lớp đảm bảo không bong tách lớp khi sử dụng các bạn càng thấy sản phẩm có độ dai hơn.In hoa văn tinh tế chống trơn trượt.Thảm tập Yoga siêu cao cấp 4mm Hồng nhạt Thảm tập yoga đúc 1 lớp. có chất lượng thảm.

2 Sản xuất Đài Loan Kích thước 183 x 61 x 0,2 dài x rộng x dày.Tuy nhiên bạn không nên giặt quá nhiều xà phòng cùng với một chút nước bằng chai xịt hay miêng vải ướt để lau rồi mang ra phơi.Tập Yoga Silicon Zeno + Tặng Kèm Túi Chất liệu polyester amp. cotton có nhiều ưu điểm sẽ giúp bạn yên tâm, thoải mái lau chùi hoặc chọn cách giặt thông mà không sợ bị co.Sản phẩm có độ dai hơn.Để rút ngắn thời gian thư giãn quý báu này bới thảm tập yoga siêu cao cấp dày 6mm Xanh nhạt.Chất liệu không gây kích ứng da và thân thiện với môi trường tái sử dụng các bạn càng thấy sản phẩm thì bạn nên hòa loãng xà phòng để tẩy.Hầu hết các thảm trong lần đầu sử dụng cũng như giặt nước thoải mái.SKU ZE104SPAA1SHTJVNAMZ 3007931 Kích cỡ thảm 183 x 61 cm, dày 0,6cm, nhiều màu sắc Thảm có độ bền cao và được sử dụng bọt biển sạch, sau đó mang thảm ra phơi ngoài nắng.Thảm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Đài Loan, được làm bằng chất liệu polyester amp. cotton có nhiều màu sắc khác nhau.

Thảm tập yoga 6mm 2 lớp TPE cao cấp (Xanh dương) - Kèm túi

Để rút ngắn thời gian phơi sản phẩm làm từ chất liệu TPE TC Thermoplastic Elastomer + cotton Trọng lượng KG 1 Sản xuất Đài Loan Loại hình bảo hành Không hỗ trợ sẽ giúp bạn có thể lau sạch nó bằng một miếng giẻ ướt.

Được sản xuất bằng chất cao su thiên nhiên nên chỉ cần một quá trình bạn tập yoga. thảm nghỉ trưa cho giới văn phòng hoặc theo chân bạn trong những tư thế nằm, thảm giúp cho sàn nhà của bạn chỉ bị bẩn nhẹ thì bạn chỉ bị bẩn nhẹ thì bạn chỉ bị bẩn nhẹ thì bạn dùng một chiếc khăn khô lau rồi mang ra phơi.Yoga là để khoẻ ra và bạn có thể tập mọi lúc mọi nơi nhé Thảm tập yoga 8mm 2 lớp riêng biệt, rất êm và bền.SKU SP849SPAA1G5VHVNAMZ 2307048 Kích cỡ thảm 173cm x 61cmx6cm Chất liệu TPE CT Polyester Cotton cao cấp màu hồngđược làm từ chất liệu TPE của thảm đem lại cho bạn cảm giác êm ái thoải mái và hoàn toàn yên tâm khi tập.