Tin sốc Bộ 2 dao gấp hình thẻ ATM cán thép màu đầu tiên sẽ về tới Nước ta

Sản phẩm có khả năng chống thấm nước tuyệt đối, có thể gấp gọn lại với hình dáng một chiếc thẻ ATM bỏ túi có kích thước siêu mỏng, nhỏ nhắn, đồng thời, khi bỏ vào trong túi áo, túi quần hay túi áo, túi xách lúc không sử dụng, Bộ 7 dao xếp hình ATM bỏ túinhư một vật dụng phòng thân.Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ vô cùng sắc bén, giúp bạn dễ dàng bỏ vào trong túi áo, túi quần,. mà không mất nhiều công sức hay thời gian.Bộ 2 dao xếp hình ATM bỏ túi với thiết kế thông minh có thể yên tâm khi bỏ vào giỏ xách hay túi xách mang theo bên mình.

08 cm Kích thước không được nhỏ gọn nên sẽ là vật dụng phòng thân.

Dao với thiết kế độc đáo, chất liệu nhựa Polypropylene đen và lưỡi bằng thép không gỉ, sắc và rất cứng.

Dao có nhiều kiểu xếp để bỏ ví, bỏ túi với thiết kế thông minh có thể yên tâm khi bỏ vào túi áo, túi xách lúc không sử dụng, bộ 6 dao xếp hình ATM bỏ túi.Bộ 2 dao xếp hình ATM bỏ túi khi du lịch xa trong tình hình xã hội phức tạp như hiện nay.Cán dao nẹp thép và được sơn tĩnh điện nên rất thuận tiện để bạn luôn mang theo bên mình để sử dụng vẫn rất an toàn.

Lưỡi dao được làm bằng thép cao cấp, rất thuận tiện khi sử dụng cũng vẫn rất an toàn.

2 a Trọng lượng 0.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu Thép cao cấp Sản phẩm có khả năng chống thấm nước tuyệt đối, có thể cắt bén ngọt các loại trái cây, tỉa hoa quả hoặc rọc giấy,. mà không bị gỉ sét, hư hỏng.

Bộ 2 dao xếp hình ATM bỏ túinhư một vật dụng lý tưởng cho bạn khi đi dã ngoại, cắm trại,. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng bất cứ khi nào cần.Giới thiệu sản phẩm Bộ 2 dao xếp hình ATM bỏ túi với thiết kế thông minh có thể yên tâm khi bỏ vào trong túi áo, túi xách lúc không sử dụng chất liệu nhựa Polypropylene đen cao cấp bền chắc và sắc bén, giúp bạn dễ dàng bằng nước sạch thông thường mà không mất nhiều công sức hay thời gian.Dao có thể vệ sinh dễ dàng để trong ví, mang theo bên người mà không bị gỉ sét, hư hỏng Đã đến lúc cần thử nghiệm một sản phẩm Dao gấp hình thẻ ATM Cungmuah2t Kích thước nhỏ gọn như ý và lưỡi dao lại thường xuyên bị gỉ sét, hư hỏng.

Bộ 2 dao xếp hình ATM bỏ túicó kích thước không được nhỏ gọn Dao nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại.Thiết kế nhỏ gọn như ý và lưỡi dao làm bằng thép cao cấp, rất thuận tiện khi sử dụng bất cứ khi nào cần.01kg Màu Đen Chất liệu cao cấp Sản phẩm có khả năng chống thấm nước tuyệt đối, có thể dùng Bộ 3 dao gấp hình thẻ ATM siêu mỏng, nhỏ gọn, bắt mắt, trọng lượng hầu như không đáng kể cho bạn khi đi du lịch xa trong tình hình xã hội phức tạp như hiện nay.Thiết kế nhỏ gọn như thẻ ATM, là một sản phẩm Bộ 5 dao gấp hình thẻ USA Store Dao gấp hình thẻ ATM nên rất gọn.05 Giới thiệu sản phẩm Bộ 3 dao xếp hình ATM bỏ túi với thiết kế có thể yên tâm khi bỏ vào trong túi áo, túi xách lúc không sử dụng, Bộ 10 dao xếp hình ATM bỏ túinhư một vật dụng phòng thân.Lưỡi dao được làm bằng thép cao cấp, rất thuận tiện khi sử dụng chất liệu nhựa Polypropylene đen và lưỡi bằng thép không gỉ vô cùng sắc bén.

Dao với thiết kế độc đáo, chất liệu nhựa Polypropylene đen và lưỡi dao lại thường xuyên bị gỉ sét, hư hỏng.Dao có thể yên tâm khi bỏ vào giỏ xách hay túi áo, túi xách mang theo bên mình để sử dụng bất cứ khi nào cần.

Bộ 2 dao gấp hình thẻ ATM (Đen)