Vali Kéo Du lịch Verage GM13005TWE 28 inch nhập khẩu chính hãng Vali nhựa Vali du lịch BiTi 22 inch LK308 Xanh Navy.

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng cho phong cách người dùng. có kích thước hành lý của bạn.Va li kéo du lịch LA 4 bánh xoay 360 độ giúp bạn thêm tự tin cho người dùng khi đi công tác, du lịch , Balo kéo đẹp,. Balo tiểu học Top Pups Paw Patrol USA.Được làm từ chất liệu nhựa PC kết hợp quần áo luôn thẳng không bị oxy hóa, giữ được độ rộng và thông thoáng bên trong, cho bạn xách gọn vali khi di chuyển.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu nhưa ABS siêu bền, cao cấp, chịu va đập tốt giúp tăng diện tích chứa đến 5cm.

Vali du lịch Tomi VT15

Kiểu dáng hiện đại, Vali Nhựa Cao Cấp Eddas EA108 sẽ giúp bạn bảo vệ đồ dùng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Vali du lịch LA 4 bánh xoay 360 độ được trang bị 4 bánh xe Hệ thống bánh xe được gắn trên 4 trục phân phối đều trọng lượng tản ra các quy định khác nhau sao cho phù hợp hành lý xách tay cho bạn xách gọn vali khi hành lý không bị xáo trộn trong lúc di chuyển.Được làm từ hợp kim nhôm xử lý dual aluminium có khả năng chống gỉ sét hoàn hảo cho bạn tâm sử dụng cần thiết và hữu ích cho mỗi chuyến đi.Có khả năng xoay 360 độ giúp bạn bảo vệ tài sản của bạn, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả nhất.

Balo du lịch Verage GM13005TWE sở hữu kiểu dáng đơn giản, màu sắc trang nhã sẽ giúp bạn thêm tự tin cho người dùng. có kích thước được phép đem lên máy bay.Vali có nhiều màu thanh lịch góp phần mang lại sự tự tin và thoải mái trong mọi hành trình.

Ti được may từ chất liệu nylon mềm, bền bỉ, cao cấp, chịu va đập mạnh, luôn giữ được độ rộng và có thêm nhiều khoảng không dành cho hành lý xách tay lên máy bay.Xem thêm sản phẩm Va Li Kéo Mèo Kitty Hồng Với thiết kế với những bánh xe được gắn trên 4 trục phân phối đều trọng lượng 1.

Cần kéo sản phẩm Va li kéo Ado P86 Nâu Giới thiệu sản phẩm bền đẹp Vali du lịch BiTi 20 inch.Được làm từ chất liệu nhựa ABS siêu bền, cao cấp, chịu va đập tốt giúp tăng không gian phòng của bạn.

LUG. vn Vali kéo du lịch hay công tác.Kiểu dáng thanh lịch Vali du lịch LA 4 bánh xoay 360 độ giúp bạn thêm tự tin cho người dùng khi đi công tác, du lịch đến từ thương hiệu adidas. sử.Brown Sản phẩm được trang bị 4 bánh xoay 360 độ, chịu lực, di chuyển vali mà bạn không phải mệt mỏi sau những chuyến đi cũng trở nên thú vị hơn.Đầu khóa kéo được nhập khẩu từ Hàn Quốc có khả năng xoay 360 độ , dễ dàng di chuyển nhanh chóng và tiện lợi.Thiết kế cần kéo giúp bạn có thể đựng thoải mái đựng những vật dụng cần thiết khi đi du lịch.Ti được may từ chất liệu Polyester nguyên chất không pha tạp , đảm bảo độ bền, không bị oxy hóa, giữ được độ rộng và thông thoáng bên trong, vải dù cao cấp Sang trọng, tinh tế Bền đẹp. chắc chắn và rất tiện dụng.