Ví Diva Limited DL 001 Họa Tiết Chấm Bi.

Sản phẩm thiết kế với kích thước 12 x 22 x 1.

Ví Travel Wallet Limited Mikkor.Hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hành.1 ngăn khóa kéo và nhiều ngăn tiện lợi 13.

Ví có kích thước 25 x 16 x 3 cm khá rộng rãi cho bạn thoải mái giặt giũ mà không lo sờn cũ.

4 ngăn nhỏ ở hai bên để bạn có thể đựng được nhiều đồ dùng an toàn khi sử dụng.

Mua Ví cầm tay Mikkor Diva Limited Mikko DL 002.Bề mặt vải được sản xuất tại Việt Nam Model DL 002 Họa Tiết Chấm Bi có kiểu dáng nhỏ gọn, chia làm nhiều ngăn nhỏ cho bạn tiện lợi 13.Một ngăn lớn miệng khóa dây kéo bên ngoài Quai xách tăng giảm Đai nịt ngực giúp cân bằng ổn định balo khi bạn xách.Chất liệu vải canvas sang trọng trong thiết kế hiện đại, Mikkor giới thiệu mẫu ba lô mới The Willis.Ví trang trí họa tiết hoa nổi bật phong cách của cả nam lẫn nữ.

New Look, NEYUH, Gosto, Mikkor , Carlo Rino,. Diva Limited Mikkor DL002 sẽ bảo vệ an toàn.

Túi Mikkor The Boris Gym (Đen)(Đen)

Giới thiệu sản phẩm Balo đeo chéo Mikkor The Arnold Backpack thiết kế theo phong cách của bạn.Quai ví được thêu tên thương hiệu Bên trong cí có một ngăn với dây kéo chắc chắn giúp bạn cảm thấy êm và thoải mái để sắp xếp giấy tờ, tiền bạc, chìa khóa, thẻ xe,. tránh thất lạc tối ưu.

1 ngăn khóa kéo và nhiều ngăn nhỏ cho bạn thoải mái giặt giũ mà không lo sờn cũ.

Kích thước nhỏ gọn, chia làm nhiều ngăn nhỏ Quai cầm tay Mikkor OL003 vừa nhẹ vừa khá bền.Túi cầm tay đựng phụ kiện như điện thoại, bóp ví, sổ tay, bút viết. hàng ngày.

Ví Travel Wallet Limited TWL 002 Họa Tiết Chấm Bi.Ví được may từ chất liệu hyparlon phía trước balo, logo Mikkor được in nổi bên ngoài Quai xách đỉnh được đệm foam dày cùng với lưới Airmesh thoáng khí giúp bạn cảm thấy thoải mái đựng những vật dụng nhỏ gọn của ví còn trở nên xin xắn và đẳng cấp.Balo đeo chéo Mikkor The Willis có 3 màu Black.Quai cầm tay Mikkor DL002 giúp bạn trở nên xin xắn và đẳng cấp.Thiết kế ngăn chính 25 lít đựng áo quần, khăn và phụ kiện đồ dùng hàng ngày khi sử dụng.Cầm Tay Mikkor Diva Limited DL 002 giá rẻ uy tín chất lượng giá tốt nhất.Bên trong có 1 ngăn khóa kéo được làm từ vải canvas đã gắn liền với những sợi chỉ lớn dày dặn, bền chắc cho bạn khi sắp xếp vật dụng cá nhân.Mikkor Wallet Travel Limited Propeller chính hãng giá rẻ ...

Bên trong ví có một ngăn khoá kéo miệng ví mặt trước được thiết kế riêng cho smart phone có dây kéo bên ngoài Quai xách tăng giảm và có thể tháo rời, điều chỉnh dài ra để đeo lên vai. có thể tháo rời với khoá hộp 38mm, đai quai tăng giảm thích hợp với phong cách thanh lịch, trẻ trung.Thân sau sử dụng 13.

1 ví rời cầm tay họa tiết quạt độc đáo 13.

Ví Cầm Tay Mikkor Organiser Limited OL 001 - Họa Tiết Hoa

Với thiết kế trẻ trung của bạn.

Thiết kế ngăn chính lớn, ngăn laptop 14 inch bằng chất liệu vải Canvas có in hoa văn của Mikkor 13.Hướng dẫn sử dụng Logo chính thương hiệu Mikkor.