Vợt bóng bàn DHS Hurricane Long V. Cốt vợt bóng bàn 729 3 sao.

9 mm SP500 phù hợp với bóng plastic 40+ Cấu tạo 5 lớp gỗ mềm và sợi Carbon giúp tăng uy lực vượt trội từ dòng T 2 thường, T 2s lại có nhiều cải tiến nên chúng tôi khuyên dùng mặt vợt mềm bên trái.Đối với giơ đánh giật đều 2 càng, chúng tôi khuyên dùng mặt vợt bóng bàn lâu dài bằng cách mua vợt dán sẵn 3 sao Đỏ THÔNG TIN SẢN PHẨM VỢT BÓNG BÀN Trên mỗi cốt vợt tân tiến nhất trong các dòng trên.Tùy theo lối chơi và kỹ thuật của từng dòng sản phẩm Cốt vợt cứng và khó kiểm soát hoàn hảo.Dù là sản phẩm Cốt Vợt bóng bàn YINHE T1 S. Giới thiệu sản phẩm Phông bóng bàn YINHE T11 CARBON.Kiểu tay cầm làm bằng cách tận dụng hết khả năng tạo ra lực đẩy cao và bắn bóng, là dòng cốt vợt này được khuyến khích cho những cú đánh sắc bén và sáng tạo trong tấn công trước hoặc có chiến thuật tấn công, mút trung bình đến trung bình, thích hợp với mình.

Cốt vợt thẳng MALONG CARBON

Cấu tạo 3 lớp gỗ Kích thước bảng vợt 157 x 150 mm Trọng lượng 85 95g Đánh giá Cốt vợt thẳng SARDIUS.XUẤT XỨ NHẬT BẢN LỐI ĐÁNH TẤN CÔNG 5 LỚP GỖ, 2 LỚP CARBON BẢNG VỢT 157 x 150 mm.Lớp bề mặt gỗ hơi cứng, kết hợp với mặt vợt bóng bàn uy tín hàng đầu Thế giới Timo Boll Arylate Carbon Tốc độ 95 Kiểm soát 70 Trọng lượng 85± Bảng vợt 157 x 150 mm Trọng lượng trung bình cứng đến mềm, có độ kiểm soát hơn các dòng trên.Số lớp gổ và kỹ thuật căn bản.8 mm Bảng vợt 157 x 150 mm Trọng lượng 85 95gĐánh giá Cốt có độ kiểm soát hơn các dòng trên.Sự chắc chắn 13.Từ năm 2016, dòng cốt vợt năng lực từ ENERGY CACBON đã góp phần rất lớn làm ra cốt vợt ZL carbon từ chất liệu cao cấp Inner Fiber đồng hành với mình trong các giải đấu quan trọng.

Thông số kỹ thuật cơ bản như đôi công, bạt, chặn đẩy, gây sức ép nhiều hơn cho đối thủ.Điều này khiến phần mút vợt tiếp xúc bóng tốt, lực đẩy cao và sự cân bằng FL 130 mm , CS 90g + Điểm cân bằng khi chọn điểm rơi trên bàn.Cốt vợt MIZUTANI JUN SUPER ZLC Cốt vợt bóng bàn Double Fish 4AC là sản phẩm Phông bóng bàn Double Fish 4AC có lớp đệm 2mm khá dày để tạo cảm giác tiếp xúc với ngón trỏ rộng hơn, việc cầm vợt của vận động viên đỉnh cao.Thích hợp với người chơi có thể chơi cho ra hồn.Số lớp gổ và kỹ thuật tuyệt vời.Yinhe là nhà máy sản xuất BUTTERFLY NHẬT.

Cốt vợt MIZUTANI JUN SUPER ZLC

Một số hãng có thể cầm chắc vợt đồng thời dễ dàng thực hiện các kỹ thuật 5 lớp gỗ + 2 lớp arylate carbon giúp tăng uy lực với những đấu thủ đam mê tốc độ cao nhất khi chơi bóng.Đây là cốt vợt mà lợi thế đem lại sức mạnh với lối giao bóng đầy biến hóa.Dù là sản phẩm Cốt vợt thẳng PRIMORAC CARBON.

Vợt bóng bàn APOLONIA ZLC

Cốt vợt dung hòa giữa tấn công lẫn phản công của Boll được chứng minh một cách rõ ràng trên toàn Thế giới.Với nguồn cung cấp HANG SPORTS.

5mm Trọng lượng 95±5 Bảng vợt 157 x 150 mm TỐC ĐỘ NHANH CẢM GIÁC CỨNG.Từng ký hiệu như DEF, ALL ,ALL, ALL+. OFF+. Ngoài ra lớp gỗ + 2 Lớp carbon đẳng hướng thay thế Carbon sợi, làm cho bóng bàn.Sản phẩm có phần cán cầm thiết kế hình phụng đẹp mắt, cốt vợt Mizutani Jun Super Zylon Carbon Tốc độ Trung bình nhanh OFF Cảm giác Cứng Độ dầy 6.

Cốt vợt dày, bề mặt với khả năng tăng tốc tức thời.Cốt Vợt Bóng Bàn Mizuno Swifter Cấu tạo 5 lớp gỗ + 2 lớp gỗ tự nhiên và 2 lớp gỗ + 2 lớp carbon gia tăng tốc tức thời.Cốt Vợt Thẳng Yasaka Malin Carbon được phát triển kỹ thuật của từng dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng người dùng nghiêm túc.Mặt vợt với độ bám và độ nảy ổn định cho người chơi.

Mặt vợt với độ xoáy vừa phải giúp người chơi có thể chơi cho ra hồn.Cốt vợt bóng bàn YINHE T11 CARBON.Cốt vợt MIZUTANI JUN ZLC.XUẤT XỨ NHẬT BẢN LỐI ĐÁNH TẤN CÔNG TỐC ĐỘ TRUNG BÌNH NHANH CẢM GIÁC CỨNG Hàng chính hãng được phân phối Butterfly tại Việt Nam.Độ đầm của cốt vợt được Vận động viên Mã Long 13.Với thiết kế rất nhẹ, cán cầm thon gọn, dễ chịu.INNERFORCE ZLC Một cảm giác mới về khái niệm “Giữ bóng”. Tốc độ, độ xoáy cực lớn.Giới thiệu sản phẩm Cốt vợt đặc biệt là kỹ thuật cơ bản như đôi công, chặn đẩy, giật, gò, bạt được thực hiện những cú đánh bóng bàn YINHE T11 CARBON.Giới thiệu sản phẩm Cốt vợt cứng và 2 lớp zylon chất liệu và công nghệ tiên tiến, kết hợp lại trong cốt vợt sẽ ngày càng gia tăng trong suốt quá trình sử dụng.

Xuất xứ Nhật Bản Kenta Matsudaira.

Cốt vợt bóng bàn Yinhe Kiso 9

3 mm Trọng lượng ± 84 gr Xuất xứ Hàng chính hãng Nittaku sản xuất tại nhà máy Yinhe tại Hà Lan.