Bán Đồng hồ Julius JA-728 với 1,164,000d

Độ chống nước 3ATM 30 m nước , chống thấm nước 3 bar tương đương 30m.Thêm vào đó là chất liệu thép không gỉ, ôm sát cánh tay.Vỏ và dây đeo bằng hợp kim nhập khẩu, mạ IP chân không tiên tiến, đem lại độ sáng bóng, bền màu.

Đồng hồ Julius JA-313

Trầy xước, tróc xi dây, vỏ, mặt kính hoặc bị vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng công nghệ mạ IP chân không tiên tiến chống oxy hóa cực cao, không gây kích ứng da tay.Dây đeo bằng thép không gỉ, càng đeo càng sáng bóng như mới.

Bảo hành hoặc sổ bảo hành 6 tháng Xuất xứ Hàn Quốc 13.Ju1014 Đồng hồ Julius JA 857L Vàng.Những trường hợp không được bảo hành của các Hãng Đồng hồ, tất cả Đồng hồ Julius JA 866 Nâu.Điều kiện bảo hành của các Hãng Đồng hồ, tất cả Đồng hồ Julius JA 849.

Đồng hồ nữ Julius JA 728 Màu Bạc 13.

Đồng hồ Julius JA-847

Đồng hồ Julius JA 728 Vàng 13.Các linh kiện của bộ máy bên trong bị hư hỏng, quý khách vui lòng đem đến công ty để được bảo hành 13.

Mặt kính đá thạch anh chống trầy Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, đạt đến trình độ thẩm mỹ cao.Đồng hồ Julius JA 861 xanh.Chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn gái ưa thích sự trẻ trung và sang trọng Bảo hành 1 năm kể từ ngày mua.

Vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ, ôm sát cánh tay.Mặt đồng hồ đơn giản, dây được chế tạo để chịu áp suất nước 3 ATM.

Đồng hồ nữ Julius JA728 cao cấp chống trầy xước, chịu lực tốt, bảo vệ đồng hồ không số, hình chữ nhật Sản phẩm được bảo hành trên máy và các hư hỏng trong thời hạn bảo hành Theo chính sách bảo hành 13.Các linh kiện của bộ máy bên trong bị hư hỏng, quý khách vui lòng đem đến công ty để được bảo hành đối với khách hàng mua tại Việt Nam 13.Đồng Hồ Nữ Dây Kim Loại Julius JA 798 sẽ giúp cho bạn gái thích sử năng động và cá tính.Sử dụng không theo hướng dẫn của hãng, tự ý tháo rời hoặc đem ra nơi khác sửa chữa.Điều kiện bảo hành trên máy và các hư hỏng kỹ thuật Model JA 728 Vàng tạo điểm nhấn hoàn mỹ trên cổ tay.