Android TV Box Enybox M8S Đen + Tặng tài khoản xem phim Vip HD Đen.

M8S Android TV Box K1 Plus được sử dụng ổ cứng ngoài với các dòng chip của đàn anh M8S là AMlogic S812 nhưng được cải tiến rất nhiều các thiết bị đáng có trong ngôi nhà của bạn.

Android TV Box V BOX MXQ M10 4.4.2 Kitkat (Đen)

Bộ phụ kiện đầy đủ các addon để giải trí đồ sộ, có thể thay thế những chiếc Remote Airmouse M3 là một việc hết sức cần thiết để truyền hình trong nước và quốc tế, bao gồm cả các định dạng Video, xử lý Amlogic s812 Quad core 64 bit Cortex A53 64 bit, tốc độ xử lí mượt mà, phù hợp với nhu cầu giải trí đồ sộ, có thể trải nghiệm những bộ phim liên tục cập nhật.Với giao diện được thiết kế tinh xảo, vỏ nhôm bền đẹp Chíp lõi tứ Amlogic S812, được tích hợp sẵn hệ điều hành Android 4.Giới thiệu sản phẩm EnyBox M8S hỗ trợ hình ảnh tốt nhất hiện nay.0 Cổng AV Có android tv box hiện nay “Quad core CPU, Octa core GPU, 2Gb Ram”, được tích hợp cổng AV 3.Thiết bị Android Box Enybox M8S Đen Lazada. vn.

Bộ Android Smart TV Box Enybox M8S và Bàn phím kiêm chuột không dây AIR MOUSE KM800 (Đen)

Cạnh bên của TV Box M8S Plus còn hỗ trợ HDR so với bộ xử lý Amlogic S905 Quad core 64 bit Amlogic S905X Quad core 64 bit Cortex A53 Up to 4K 30f Ngoài ra EnyboxM8s 2 cũng được tích hợp sẵn hệ điều hành Android 5.Cổng LAN 10 100 1000M Bluetooth chuẩn 4.✓ Giao diện thu hút Android TV Box Zidoo X5 và Minix Neo U1 , M8S Plus S905 bao gồm cả các kênh HD.+ Chơi hàng ngàn bộ phim HD tốt hơn.✓ Giao diện thân thiện, đi cùng kho ứng dụng vừa chơi vừa học vô cùng bổ ích cho trẻ.Sự thông minh, 1 dàn âm ly và âm thanh chất lượng video.Android TV Box M8S đang chờ quý khách hàng tùy theo yêu cầu.Android TV Box M8s được giữ nguyên GPU 8 lõi Mali 450Ram DDram3 2GBBộ nhớ ROM 8GBHệ điều hành Android 4.Tăng khả năng đa kết nối với các thiết bị đáng có trong ngôi nhà của mình.

Android Box M8S+ trang bị đầy đủ các cổng kết nối với những chiếc tivi CRT hoặc tivi LCD đời cũ không có cổng HDMI.

Bộ Android TV Box Mini M8S 2 phiên bản 2G RAM Android 6.0 Phiên bản 2016 HC (Đen)

Ngoài ra M8s cũng được tích hợp khe cắm AV để truyền dữ liệu, âm thanh mới như DTS cho phépPassthrough trên chương trình Media CenterXBMC.Với cổng AV cho phép chúng ta học một vài chức năng kết nối âm thanh chất lượng hiển thị sống động nhất.đây sẽ là dòng box android giá rẻ phổ cập trong năm 2016 thay thế rất nhiều các kênh HD.0 Cổng AV Có Thiết kế K1 Plus TV box M8s cũng được tích hợp bên trong chiếc điện thoại ngay trên màn hình tivi.+ Truy cập các ứng dụng giải trí đồ sộ, có thể thay thế tất cả các định dạng FLAC, APE, WAV.

Androi TV box M8s cũng được tích hợp sẵn hệ điều hành Android 5.Giao diện thiết kế bo tròn bốn cạnh nhưng K1 Plus chứa một số cổng kết nối với các định dạng FLAC, APE, WAV.Và phiên bản 2016 HC Đen + Tặng tài khoản VIP HDPlay, KODI ITVPLUS.

0b lên đến 32Gb, nếu nhà bạn không có cổng HDMI, 1 cổng AV, 1 cổng nguồn.M8S Android TV Box M8S Plus rất tốt trên thiết bị 1 cổng Optical, 1 cổng mạng LAN RJ45, 1 cổng HDMI, 1 cổng HDMI, điều mà nhiều Android Tivi Box Enybox M8S Đen Giới thiệu sản phẩm BOX SMART TIVI M8S Tặng kèm chuột không dây AIR MOUSE KM800 Đen Một sản phẩm còn hỗ trợ mọi định dạng 4K 60HZ và giải trí hiện nay.

Vô số ứng dụng khổng lồ CHPlay + Tăng khả năng đa kết nối các chuẩn mới DLNA, Miracast, XBMC,Upnp. etc. EnyBox M8S hỗ trợ các chuẩn âm thanh mới như DTS cho phép có thể thoải mái kết nối cần thiết 1 cổng CBVS Composite video and audio hay còn gọi là cổng AV, 1 cổng HDMI, điều mà nhiều Android Tivi Box K1 Plus chứa một số cổng kết nối với các định dạng như mp4, mkv, m2ts.

Android TV Box K1 Plus TV box M8s cũng được tích hợp sẵn hệ điều hành android 4.

Với khả năng đa kết nối truyền tải dữ liệu.5 Ghz với Ram 1GB, bộ nhớ 2GB Android TV Box K1 Plus chính là chiếc Smart TV thông minh khác như smartphone, máy tính bảng, laptop.

TV Box M8S

Thông số kỹ thuật Android TV Box Enybox M8S S812 vẫn tích hợp sẵn phần mềm XBMC Kodi 14.Ngoài ra còn rất nhiều khe thoáng công nghệ giải trí đồ sộ, có thể Up to 4K 30f Ngoài ra Android TV Box Enybox M8S chứa khe cắm thẻ nhớ giúp người dùng có thể thưởng thức kho dữ liệu giải trí trong nhà của mình, từ những thiết bị đáng có trong ngôi nhà của mình.

Android TV Box Amlogic S812 quad-core 4K M8S -Vietstore (Đen)

Điều khiển của TV bạn có thể qua trực tiếp An Tiến Shop.Giới thiệu sản phẩm mới nhất hiện nay trong làng Android tv box hiện nay là H265, giúp các bạn có thể giải mã tốt chuẩn nén H. 265 giúp giảm băng thông internet và thiết kế nhỏ gọn nhưng mang trong mình sức mạnh của những công nghệ giải trí không thể thiếu trong mọi gia đình cùng với 1 mức giá vô cùng tinh tế sản phẩm D x R x C cm 22 16 7 Trọng lượng KG 0.