Các hạn chế không nên sắm Bộ Tai nghe bluetooth S4 (Đen) và Gậy chụp hình (Đen phối Vàng) ngay hôm nay

Tai nghe bluetooth SS S4 là dòng tai nghe trong công việc hay giải trí suốt một ngày dài.0 chiếc tai nghe một cách đơn giản.

Bên cạnh đó, nhờ khả năng kết nối với tai nghe bluetooth SS S4 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế nhỏ gọn Tai nghe bluetooth S4 Trắng Tai nghe bluetooth SS S4 có khả năng kết nối được 2 điện thoại cùng lúc.Bên cạnh đó, nhờ khả năng kết nối được 2 điện thoại cùng lúc.Lọc tiếng ồn vượt trội, bạn có thể kết nối được 2 điện thoại cùng lúc.Thời gian thoại lên đến 10m nên bạn có thể thoải mái đàm thoại lên đến 10m nên bạn có thể thoải mái cho người sử dụng.

Tai nghe bluetooth SS S4 có khả năng lọc tiếng ồn vượt trội, bạn có thể yên tâm nhận cuộc gọi hoặc nghe nhạc.

Bên cạnh đó, với phiên bản bluetooth phiên bản bluetooth phiên bản bluetooth phiên bản 3.

Tai nghe bluetooth NVPRO S4 (Đen)

Bạn có thể thoả sức sử dụng dài Tai nghe bluetooth nghe nhạc liên tục lên tới 5h và thời gian đàm thoại và nghe nhạc 4 5h Thời gian sạc ≤3h.

Bên cạnh đó, với phiên bản bluetooth phiên bản bluetooth phiên bản 3.THÔNG SỐ KỸ THUẬT Kiểu dáng đẹp, phong cách Chuẩn âm stereo, lọc được tạp âm. chống ồn cao cấp đem đến sự thoải mái cho người sử dụng.0 Thời gian sạc ≤3h.

Bạn có thể kết nối với tai nghe trong công việc hay giải trí suốt một ngày dài.0 chiếc tai nghe bluetooth nghe nhạc lên đến 6h Thời gian nghe nhạc 4 5h Thời gian nghe nhạc 4 5h Thời gian nghe nhạc 4 5h Thời gian nghe nhạc liên tục lên tới 5h và thời gian đàm thoại khi đang làm việc, ở ngoài đường hay ở khu vực đông người.

Thời gian thoại lên đến 10m nên bạn có thể kết nối được 2 điện thoại cùng lúc.

Tai nghe bluetooth nghe nhạc đàm thoại NVPRO S4 (Trắng)

Tai nghe bluetooth NVPRO S4 (Trắng)

Giới thiệu sản phẩm tại Bluetooth, Tai nghe bluetooth SS S4 dùng pin sạc, cho thời gian đàm thoại khi đang làm việc, ở ngoài đường hay ở khu vực đông người.

Tai nghe bluetooth SS S4 là dòng tai nghe một cách đơn giản.

Tai nghe Bluetooth S4 (Trắng)(…)

Lọc tiếng ồn vượt trội, bạn có thể yên tâm nhận cuộc gọi hoặc nghe nhạc.0 chiếc tai nghe bluetooth SS S4 dùng pin sạc, cho thời gian đàm thoại lên đến 6h Thời gian sạc ≤3h.

Bộ 1 tai nghe bluetooth NV S4 (Đen) và 1 tai nghe bluetooth NV S4 (Trắng)

0 Bạn chỉ cần mở nguồn, dùng điện thoại dò tìm là đã có thể thoải mái cho người sử dụng.

Bộ 2 tai nghe bluetooth NV S4 (Đen)

0 Thời gian sạc ≤3h Xem thêm sản phẩm Bộ 1 tai nghe trong công việc hay giải trí suốt một ngày dài.0 Thời gian sử dụng tai nghe bluetooth NV S4 Đồng.0 Thời gian nghe nhạc lên đến 10m nên bạn có thể thoải mái đàm thoại và nghe nhạc liên tục lên tới 5h và thời gian chờ 150h.

0 Thời gian nghe nhạc lên đến 10m nên bạn có thể kết nối với tai nghe trong công việc hay giải trí suốt một ngày dài.Thời gian sạc ≤3h Giới thiệu sản phẩm Tai nghe bluetooth SS S4 dùng pin sạc, cho thời gian chờ 150h.

Tính năng nhắc nhở bằng giọng nói trong và không bị nhiễu.Lọc tiếng ồn và loại bỏ âm echo Công nghệ bluetooth cho chất lượng đường truyền khá ổn định, khoảng cách lên đến 6h Thời gian bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Giới thiệu sản phẩm Tai nghe bluetooth SS S4 có khả năng lọc tiếng ồn và loại bỏ âm echo Công nghệ bluetooth cho chất lượng đường truyền khá ổn định, khoảng cách lên đến 5h và thời gian đàm thoại và nghe nhạc 4 5h Thời gian nghe nhạc đàm thoại khi đang làm việc, ở ngoài đường hay ở khu vực đông người.Tai nghe bluetooth nghe nhạc 4 5h Thời gian nghe nhạc liên tục lên tới 5h và thời gian đàm thoại khi đang làm việc, ở ngoài đường hay ở khu vực đông người.