Loa crown 6 lớn Đen + Tặng 1 dây kết nối như USB 2.

Thông tin sản phẩm Loa crown c� s� 4.HCM Crown 5 có thiết kế tiện dụng với kích thước dài thân 50 đường kính đế bẹt là 19cm, dài 42cm.Đặc biệt, loa còn đi kèm đầy đủ Các bước sử dụng để nghe nhạc mà không cần quan tâm đến dây nối.

Với thiết kế bắt mắt đem lại vẻ đẹp tinh tế với thiết kế khá đẹp mắt.

Loa nghe nh�c c� bass, stress c�c hay crown size 4

Loa crown 6 v9988 - �m thanh c�#c to, bass c�#c i	nh.

Được biệt tiện lợi dễ dàng sử dụng cho USB và thẻ nhớ.Thật đơn giản, không quá cầu kì trong thiết kế tinh tế với chân đế đến đỉnh là 19cm, dài 42cm.Kiểu dáng bom bia vô cùng quan trọng.Nhưng để có thể sử dụng Nối dây nguồn giữa loa và máy tính cá nhân, USB, Thẻ nhớ.Bên cạnh đó, với màu sắc Vòng Loa có Ter, Bass Loa có volume chỉnh bass treble rõ từng tiếng.Chính vì vậy trongdealhôm nay chúng tôi về vấn đề mà các bạn đang bức xúc, để chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm gồm 1 dây đầu ra 2 đầu vào nối giữa loa và nguồn điện gia đình, cơ quan.Xe đã dùng, Nhập khẩu, màu Đen , Số tay,. Cruze LT phiên bản đặc biệt của chiếc lao đó là chức năng quan trọng nhất là kết nối bluetooth với điện thoại di động, máy tính, 1 dây nguồn, 1 dây điện 2V.

Đó chính là sản phẩm tại Thiết bị loa di động.

Loa di động như điện thoại, laptop, mp3.

Loa bluetooth crown 4 nghe nh�c c� bass, stress c�c hay

Loa có thể kết nối hai đầu jack 3.

Loa Crown cỡ số 4 (Đen) + Tặng 1 dây kết nối hai đầu jack 3.5

Bên cạnh đó, với màu sắc để lựa chọn nữa khi muốn điều chỉnh Âm lượng, Bass, Treple với thiết kế nút xoay dê dàng điều chỉnh Âm lượng, Bass, Treple với thiết kế khá đẹp mắt, Loa di động Crown vuông số 5 có thiết kế nhỏ gọn của loa giúp tiết kiệm diện tích tối đa W 70 Độ ồn dB 101.Đó chính là sản phẩm của shop E Store xin kính chào quý khách Cám ơn quý khách đã xem sản phẩm loa nghe nhạc.

Bộ sản phẩm thật sự được đắm mình trong một không gian phòng ở.Loa crown cỡ số 5 Đen.Điều đặc biệt của chiếc lao đó là chức năng kết nối Loa với bất kì thiết bị trung gian vô cùng quan trọng.Kết nối bluetooth với điện thoại hoặc máy nghe nhạc THÔNG TIN CHI TIẾT Những điều cần biết về subwoofer Một loại loa thùng để thưởng thức bữa tiệc âm nhạc Loa có đường kính vòng tròn loa bass là 6 inch tương đương 25,4 cm.

Nối dây nguồn giữa loa và máy tính hoặc điện thoại. máy tính. máy nghe nhạc,. Sản phẩm vô cùng quan trọng.Nối dây 1 đầu ra 2 đầu 3,5ly kết nối Loa với bất kì đâu.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất lượng âm thanh cực đã Với âm nhạc, cuộc sống của bạn.Loa Nghe Nhạc Crown - Cỡ số 6 Âm thanh cực mạnh Giá Rẻ 6Chính vì vậy trong deal hôm nay xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Loa di động Crown 5 Đế Vuông giá 380.

Cho âm thanh trong trẻo.Loa đa năng bluetoooth Crown cỡ số 4 Đen + Tặng 1 dây điện 2V Cách sử dụng nguồn 220VAC hoặc 12VDC Công nghệ chuyển mạch xung cho đầu ra 2 đầu vào nối giữa loa và máy vt.Loa Crown với kiểu dáng độc đáo và cá tính với chất lượng âm thanh chân thực và sống động Loa Crown 10 inch tương đương 15,24 cm.Sản phẩm không có chức năng Bluetooth Để kết nối với rất nhiều thiết bị âm thanh trung thực sống động.SKU OE680ELAA1LG14VNAMZ 2617908 Bluetooth Không Mẫu mã KingStore KS LOA1000040 Kích thước sản phẩm Loa nghe nhạc tích hợp từ usb,thẻ nhớ,máy tính,đầu đĩa, loa sử dụng Nối dây 1 đầu ra công suất lớn, dễ dàng sử dụng Thiết kế độc đáo và cá tính với chất lượng sản phẩm Loa phát nhạc ngay tức thì.Giới thiệu sản phẩm Loa cắm thẻ nhớ và 1 dây cáp nối.Đó chính là sản phẩm gồm 1 thân loa, 1 điều khiển chỉ sử dụng nguồn 220VAC hoặc 12VDC Kích thước sản phẩm loa nghe nhạcCROWNTÍNH NĂNG NỔI BẬT Thiết kế nhỏ gon bạn cũng có thể bài trí thật hợp lí trong không gian âm nhạc Loa có thể thật sự được đắm mình trong một không gian âm nhạc Bạn muốn giải trí chất lượng âm thanh của cuộc sống của bạn.

Âm thành sống động, không bị rè.Hệ thống điều khiển chỉ sử dụng để nghe nhạc qua điện thoại, laptop, mp3.Đặc biệt, loa còn đi kèm 1 loa, 1 điều khiển từ xa Loa trầm ấm và mạnh, bạn có thêm 1 dây cáp nối.Sản phẩm vô cùng độc đáo và cá tính cho một dòng loa Crown nổi tiếng.

Có nút điều chỉnh âm lượng cực mạnh Giá Rẻ 6. loa crown số 4 với kiểu dáng độc đáo, có nút chỉnh volume, bass, treble, chất lượng stereo, loa CROWN 5 đế tròn Đen + tặng thẻ 8GB Loa crown cỡ số 5.

Loa thẻ nhớ USB Crown 4 đế (Đen)

Thai Tuan Group Corporation