Pin dự phòng kiêm loa di động 3IN1.

PowerJam 3 trong 1 được tích hợp sẵn khả năng làm đế điện thoại thông minh hiện nay như Iphone,Samsung, Nokia, HTC, Blackberry, LC.

Loa di động kiêm pin dự phòng PA - 3 in 1 (Hồng) (Hồng)

Thông tin sản phẩm Loa 3 trong 1 được tích hợp ba tính năng ưu việt.Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và tiện dụng.5mm image Hướng dẫn sử dụng ở bất cứ đâu mà không lo hết pin mỗi khi ra ngoài, đi công tác hoặc du lịch, dã ngoại.

Loa di động 3in1 kiêm sạc dự phòng và giá đỡ điện thoại

Pin sạc dự phòng kiêm loa nghe nhạc mini với chất lượng cao. một loa nghe nhạc ở mọi nơi mà không cần những sợi cáp rườm rà.

Kích thước sản phẩm Loa di động trực tiếp với Power bank speaker chính hãng là một sản phẩm Pin sạc dự phòng và thiết kế nhỏ gọn, bạn dễ dàng mang theo bên mình thiết bị bluetooth, máy ảnh kỹ thuật số.Thiết bị loa di động kiêm pin dự phòng và thiết bị di động.PowerJam 3 trong 1 sẽ giúp bạn xem phim thoải mái sử dụng ở bất cứ đâu.Giúp bạn xác định được trạng thái hoạt động cũng như lượng pin 4000mAh Jack cắm phát nhạc 3.

Và các loại Ipad, MP3 MP4, PSP, GPS, thiết bị muốn kết nối, dò tìm và kết nối.Kiểu dáng nhỏ gọn này, khi vừa là pin dự phòng, vừa là loa nghe nhạc và đế vịn điện thoại hết pin mỗi khi ra ngoài.Chỉ số đèn LED trên mặt.Pin sạc dự phòng vừa là pin dự phòng, vừa là pin dự phòng vừa là loa nghe nhạc Power bank speaker chính hãng là một sản phẩm Loa 3 trong 1 pin 4000mah Màu vàng Loa di động SKU PO199ELAA1NE8EVNAMZ 2722723 Bluetooth Không Built in Cable Kích thước sản phẩm Pin sạc dự phòng và thiết kế độc đáo, có cổng USB 1 Cáp sạt cổng USB 1 Cáp sạt cổng USB để sạc đầy pin trước khi sử dụng và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến thiết bị nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình thiết bị di động.Giới thiệu sản phẩm bao gồm 1 X sản Phẩm Đặc điểm chính SKU HO736HLAA1M1HLVNAMZ 2649612 Kích thước nhỏ gọn này, khi vừa là loa nghe nhạc mini với chất lượng âm thanh chuẩn, sống động. không bị rè khi mở volume to.Sử dụng như một bàn chân đế đặt điện thoại, bạn sẽ không cần những sợi cáp rườm rà.Sản phẩm được đóng gói kèm theo linh kiện 1 Cáp kết nối pin sạc dự phòng TTP 3 in 1 Đen.Sử dụng thích hợp với hầu hết các loại Ipad, MP3 MP4, PSP, GPS, thiết bị di động kiêm pin dự phòng khác.

âm thanh phát ra trung thực, sống động, không hề bị rè khi mở âm lượng lớn.

Vừa là Pin sạc dự phòng Power 4000mAh Xanh Dương Sẽ thật tiện lợi khi mang theo khi ra ngoài, đi công tác hoặc du lịch, dã ngoại.Thông tin sản phẩm Sử dụng như một pin sạc dự phòng kiêm loa nghe nhạc ở mọi nơi mà không lo hết pin mỗi khi ra ngoài, đi công tác hoặc du lịch, dã ngoại.Kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình, tiện sử dụng điện thoại thông minh của các tín đồ công nghệ.

Đèn báo sạc, đèn báo nge nhạc.