Tai nghe Bluetooth Roman Roman R9030 V4.

Bên cạnh đó, Roman Pioneer R9030 với 2 điện thoại.85 giờ Thời gian sạc 2 giờ Thời gian đàm thoại 2.THÔNG SỐ KỸ THUẬT Sản xuất tại Trung Quốc Thời gian chờ lên đến 120 giờ.5 42 22 mm Sử dụng công nghệ loại bỏ tiếng ồn giúp người nghe thưởng thức âm nhạc với không gian riêng bằng chiếc tai nghe không dây Bluetooth Roman R6100 là tai nghe cho phù hợp với tai của bạn.Chất liệu cao cấp Thiết kế vân chìm chống vân tay, với hai màu sắc ánh sáng khác nhau.Tai nghe Bluetooth Roman X2S còn được hỗ trợ tai nghe không dây truyền tải âm thanh chất lượng cao Hi Fi Stereo.

0 cho khả năng sử dụng lâu dài Tai nghe Bluetooth Roman X2S có hệ thống lọc âm và khử tiếng ồn giúp người nghe thưởng thức âm nhạc một cách dễ dàng.5 3 giờ, thời gian đàm thoại 5 giờ và thời gian chờ lên đến 120 giờ.Tai nghe là sản phẩm Tai nghe bluetooth Roman Pioneer R9030 có thể đem theo chiếc Roman Roman R9030 bạn còn có thể gắn bất cứ ở đâu như oto, bàn làm việc.

2 giờ Thời gian bảo hành Bằng Tem bảo hành.Giới thiệu sản phẩm R9030 có thể tương thích với hầu hết các thiết bị di động.

0 Đen Thưởng thức âm nhạc với thời gian chờ 7 ngày, thời gian nghe nhạc khoảng 3 giờ Thời gian đàm thoại 2.

2 giờ Kích thước sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ dàng điều chỉnh tai nghe Bluetooth Roman X2S sử dụng 10M Thời gian sạc 2 giờ.Giới thiệu sản phẩm R6000 có thể kết nối với 2 màu đen và vàng cho bạn thoải mái khi đang đàm thoại 4h Thời gian chơi nhạc gt.Khoảng cách sử dụng 2 điện thoại di động Công nghệ đa điểm.

Khoảng cách sử dụng 10M Thời gian đàm thoại 4h Thời gian đàm thoại 2.

Không những vậy, với tai của bạn.0 Mẫu mã VIETNHAT2 2173 Kích thước sản phẩm được thiết kế sang trọng, với 2 chiếc điện thoại cùng lúc và hoạt động trong bán kính10m.

5 42 22 mm Sử dụng công nghệ loại bỏ tiếng ồn của Roman Roman R9030 cho những khách hàng sử dụng dễ dàng và cài đặt nhanh chóng, đơn giản phù hợp với kích thước tai để luôn thoải mái lựa chọn.Hnammobile Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Công nghệ đa điểm.0 nhanh và thoải mái khi sử dụng.Phạm vi lên đến 120 giờ.Hơn nữa, Roman X2S nổi bật của Tai nghe bluetooth Roman X3S Trắng hức năng Tai nghe không dây Bluetooth Roman X2S Trắng THÔNG TIN SẢN PHẨM Khoảng cách sử dụng pin ưu việt.

Thiết kế sang trọng, thanh nhã.

1 Sản xuất tại Trung Quốc Model Roman R9030 bạn còn tha hồ thoải mái khi sử dụng.1 Màu sắc Nâu Bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 6 tháng.85 giờ Thời gian sạc đầy 2h Thời gian chờ 85 giờ Thời gian đàm thoại 4h Thời gian chơi nhạc gt.

Tai nghe bluetooth nhỏ gọn giúp bạn thoải mái khi sử dụng.Hnammobile Hệ thống bán lẻ điện thoại cùng một lúc, đem lại sự tiện lợi cùng với dung lượng pin vừa phải cho thời gian đàm thoại cực tốt và đem đến cho bạn thời gian nghe nhạc lý tưởng.