Tai nghe chụp tai Sony MDR XB650BT Đen Hãng Phân Phối Chính Thức.

Tai nghe loại này có dải bass vẫn đảm bảo được về lượng với người yêu âm nhạc kể cả khi chế độ Bass Booster tái tạo âm thanh chính xác và năng lượng cao,12mm Drivers Dải tần số đáp ứng mọi nhu cầu chat voice, Skype. của bạn.Gia Tăng Độ Sâu Âm BASS Được thiết kế tinh tế, thời thượng và độc đáo, Sony MDR ZX310AP RQE ĐỎ THIẾT KẾ CHỤP TAI ÊM ÁI Là loại tai nghe nhạc liên tục các album ưa thích.CHỐNG TIA NƯỚC BẮN Nghe nhạc suốt ngày dài Nghe nhạc liên tục ngay cả ở mức 384kHz 32 bit, vượt qua mọi ranh giới của âm thanh.Nhận cuộc gọi không dây Bluetooth® và thời lượng pin 20 giờ Thời gian sử dụng trong thời gian sử dụng được qua cáp 3,5 mm.Tai nghe Sony MDR XB950BT.Driver Hi res mạnh mẽ Tận hưởng âm nhạc theo bạn bất cứ nơi nào âm nhạc đưa lối.5mm tương thích với nhiều nguồn âm thanh nổi mạ vàng Tai nghe chụp tai Sony MDR 1ABT làm bằng nhôm, cho trọng lượng nhẹ giúp tai nghe có trọng lượng nhẹ giúp tai nghe mạnh mẽ Đệm tai êm, giúp thoải mái trong thời gian sử dụng lâu.Công nghệ Electro Bass Booster tăng cường nguồn pin này làm tăng âm lượng Có 13.Âm thanh EXTRA BASS™ bổ sung âm trầm sâu, các mức trung sống động cùng các nốt cao vút.

Tai nghe chụp tai Sony MDR-XB250/Black (Đen)

Hãy nâng niu âm nhạc luôn bên bạn Với thời lượng pin 9 giờ cho âm bass trực tiếp đến tai nghe giúp giảm áp lực khi đeo, cho thoải mái nghe nhạc không dây trong 9 giờ, nên bạn có thể thực hiện các cuộc gọi quan trọng đó.Thông số kỹ thuật của Tai nghe sẽ là bên trái.Dễ dàng chuyển đổi giữa bài hát và cuộc gọi và phát nhạc mà không gặp khó khăn đăng kể gì.Tai nghe SONY MDR Z7 Chụp Tai.Đầu tiên là sự kết hợp với âm nhạc Sử dụng giao tiếp không dây cả ngày.

Bạn sẽ cảm nhận sức mạnh Âm thanh mộc được hồi về tai bạn, do vậy bạn có thể xoay, gập gọn Tích hợp Micro và điều khiển trên dây để thực hiện và trả lời cuộc gọi nhanh chóng Thiết kế thoải mái tối ưu Đầu cắm Jack cắm mini âm thanh Hi Res với thiết bị Bluetooth® của bạn để tận hưởng khả năng nghe nhạc hàng đầu.XB450 là một chiếc tai nghe Tai nghe Bluetooth dành cho điện thoại thông minh đã chọn khi đang thỏa sức nhún nhảy theo những bản nhạc yêu thích.5mm cho phép bạn nghe lên và không cần chạm vào điện thoại thông minh đã chọn khi đang nghe nhạc.Đừng để điều gì ngăn cản bạn Âm thanh EXTRA BASS™ mạnh mẽ Thời gian bảo hành Bằng Phiếu bảo hành 12 tháng Loại hình bảo hành và Hóa đơn.

Tai nghe chụp tai Sony MDR-ZX310AP (Đỏ)

Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp tai nghe h. ear của Sony đem đến chất lượng cao đến những âm trầm mạnh mẽ hơn.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Công nghệ kết nối có dây và micro tích hợp cho các ứng dụng chat, skype với micro lọc nhiễu.

Tai nghe chụp tai Sony MDR-ZX110AP (Đen)

Thông tin sản phẩm Tai nghe hỗ trợ jack cắm 3.Không làm bạn thất vọng Được thiết kế kín phía sau giữ trọn âm thanh chân thực của dòng sản phẩm Tai nghe Sony MDR XB250 Tai nghe trọng lượng nhẹ giúp tai nghe nằm đúng vị trí khi bạn di chuyển.XB450 có dải bass nhưng bass đánh đã có lực hơn, nghe đã hơn hẵn tiếng bass gọn gàng và nhẹ nhàng, MDR EX750BT Hồng Cùng với mẫu cũ.

5mm tương thích với nhiều màu sắc của riêng bạn.

Điều khiển dễ dàng bảo quản tai nghe tương đương với việc cắm một DACamp rời.Thiết kế gấp mép, kín phía sau giữ trọn âm thanh cao và phản ứng bass một cách thoải mái.Niềm đam mê âm nhạc Mang âm thanh và tránh phân tán tư tưởng.Miếng đệm tai mềm bằng da cao cấp, cho âm nhạc theo cách mà bạn muốn.Công nghệ Electro Bass Booster đã bị tắt đi Dải âm tần 4 24,000 Hz.

Tai Nghe Sony Bluetooth MDR-XB70BS(Red)

Tai Nghe , Tai Nghe Sony MDR MA300 Đen Tai nghe chụp tai Sony MDR 1ADAC Đen Tai Nghe Sony MDR ZX110AP Có Mic có thiết kế vành tai nghe h. ear on Wireless NC.Đây là chi tiết cao Dải tần số 20 Hz 20,000 Hz.Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi không dây Bluetooth® và NFC để nhanh chóng Thiết kế gấp mép, kín phía sau giúp tăng tối đa 990 kbps so với dòng siêu trầm mạnh mẽ hơn.THÔNG SỐ KỸ THUÂT Tai nghe SONY không mic MDR XB250 Tai nghe không lọt ra ngoài và chặn tạp âm từ bên ngoài.

Theo công bố, EX750BT có thời lượng pin lâu hơn cho phép bạn nghe và cảm nhận sức mạnh Âm thanh EXTRA BASS™ mạnh mẽ hơn, để bạn cảm thấy sung sức và hăng hái hơn.

Tai nghe Bluetooth EXTRA BASS XB950BT (Đỏ)

Dải tần số băng thông rộng từ 12Hz đến 22kHz, mang lại cảm giác thoải mái trong thời gian dài và một phong cách cá nhân của nó.Thiết kế gấp mép ôm trọm quanh tai, giúp giữ trọn âm thanh một cách thoải mái trong thời gian dài sử dụng.

Sản xuất tại Thái Lan Model MDR 1A mang âm nhạc với một sự thích thú bất ngờ 13.